Final Fantasy 7 Ever Crisis se cho phep kham pha

Final Fantasy 7 Ever Crisis sẽ cho phép khám phá cốt truyện của Sephiroth

Sephiroth là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của dòng game, Final Fantasy 7 Ever Crisis sẽ cho bạn biết thêm nhiều về nhân vật này.

Loạt game Final Fantasy của Square Enix là một trong những nền văn hóa game lâu đời nhất. Trải qua nhiều thập kỷ, nhiều phiên bản và đủ thể loại, thương hiệu đã tạo ra một phòng ban người hâm mộ cuồng nhiệt trong những năm qua và tiếp tục phát triển ra mắt nhiều phần game khác nhận được rất nhiều giải thưởng cho đến ngày nay. Với những phiên bản sắp ra mắt như Final Fantasy 16 và Final Fantasy 7 Rebirth, người hâm mộ Final Fantasy vẫn có rất nhiều điều để trông mong. Một nhánh khác của Final Fantasy 7 sắp ra mắt trên di động chính là siêu phẩm Final Fantasy 7 Ever Crisis.

Nhà phát triển đã tiếp tục bổ sung cho Final Fantasy 7 gốc bằng các tung ra thêm phần ngoại truyện, các phiên bản Remake và thậm chí là cả phim, thực sự tận dụng tối đa câu chuyện của Cloud Strife và những người bạn đồng hành của anh ta.

Final Fantasy 7 Ever Crisis, đúng ra sẽ có bản thí nghiệm sớm trong năm nay, tựa game sẽ tổng hợp gần như tất cả các trò chơi và câu chuyện xoay quanh dòng thời gian của Final Fantasy 7 thành một trải nghiệm liền mạch và trọn vẹn nhất trên di động, nếu thành công game sẽ đổ bộ lên những nền tảng khác . Sau một vài gợi ý và việc phát hành đoạn giới thiệu kỷ niệm 25 năm của Final Fantasy 7 là Ever Crisis, có vẻ như người chơi sẽ được tìm hiểu cốt truyện của tên ác nhân tóc bạc này khi hắn còn trẻ.

Bao gồm rất nhiều nội dung cốt truyện chứa đựng trong Final Fantasy 7 Ever Crisis có vẻ như sẽ là một nhiệm vụ đồ sộ, nhưng trò chơi đang được lên kế hoạch phát hành theo từng phần hàng tháng để người hâm mộ có thời gian chơi qua từng tập. Tựa game di động này sẽ kể lại dòng thời gian chính của Final Fantasy 7, bao gồm các nhân tố khác nhau trong quá trình tổng hợp của game như Advent Children, Before Crisis, Crisis Core và Dirge of Cerberus. Đây sẽ là một bộ sưu tập hấp dẫn dành cho những người hâm mộ Final Fantasy và sẽ là lần đầu tiên các game thủ có thể chơi luôn cả tựa game dựa trên phim CGI Advent Children, không phải quá tuyệt vời sao?

Với phạm vi kéo dài nội dung kể về nhiều năm trước khi khởi đầu sự kiện chính trong Final Fantasy 7 và cũng bao gồm nhiều năm sau các sự kiện diễn ra tiếp nối, Final Fantasy 7 Ever Crisis chắc chắn là tựa game đầy tham vọng.  Cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về Sephiroth với vẻ ngoài trẻ trung hơn cùng mái tóc ngắn đã khiến cho người hâm mộ nhanh chóng bị thu hút.

Với nhân cách là nhân vật phản diện chính trong Final Fantasy 7, Sephiroth được chia sẻ về screentime và trọng tâm nội dung chính. Người chơi đã biết cựu SOLDIER nổi tiếng đã phát điên như thế nào khi biết được cội nguồn thực sự của mình và khởi đầu một cuộc nổi loạn giết người khiến hắn trở nên ác nhân số một trong dòng game. Final Fantasy 7 Ever Crisis sẽ có mặt trên các thiết bị di động Android và iOS vào cuối năm nay.

Click: Xem thêm

Trả lời