Fena: Firate Princess tập 7 - Kí ức mơ hồ

Fena: Firate Princess tập 7

Tập 7 Fena: Firate Princess – Abel có vẻ bị thuyết phục rằng Fena bằng cách nào đó sẽ cho anh ta gặp lại hoặc chuyện trò với Helena.

ban sơ tôi cảm thấy như không có gì nhiều xảy ra trong tập 7 Fena: Firate Princess, nhưng khi suy ngẫm kỹ hơn, tôi nhận ra một số điều xung yếu đã thực sự xảy ra.

Tôi đã rất vui khi thấy Karin và những người khác quyết định tham gia với Yukimaru mà không có Shitan và sau đó xúc động khi Makaba phát biểu. Tôi nghĩ đó là một chi tiết thực sự tốt đẹp và là một cách tốt để nhắc nhở Shitan rằng anh ấy, Yukimaru và hiện thời là Fena đều là một phần của cùng một “vòng tròn”. Và những người trong vòng kết nối của họ phải quan tâm đến nhau. Họ là tất cả bạn bè, đồng minh và đồng đội. Làm thế nào họ có thể bỏ lại một ai đó lại phía sau?

Tất nhiên, nếu Kei phát hiện các hiệp sĩ không quay trở lại Đảo Goblin cũng như ở tọa độ mà Shitan đã cho Yukihisa, tôi tưởng tượng thanh kiếm của Kei sẽ có lời muốn nói. Có lẽ chúng ta sẽ có trận đấu giữa Yukimaru và Kei, hoặc có thể là Kei và Shitan?

Fena: Firate Princess tập 7 - Kí ức mơ hồ

Trong tập 6 Fena: Firate Princess, tôi cảm thấy Abel là một nhân vật vô danh, bí hiểm, hấp dẫn đối với Fena. Đúng vậy, anh ta đã thuê những tên cướp biển để bắt cóc cô vì nghĩ rằng anh ta làm điều đó vì lợi ích của chính cô giữ cho cô ấy an toàn khỏi Goblin Knight. Nhưng khi câu chuyện tiết lộ thoáng qua về nỗi ám ảnh của anh với Helena cho Fena, và Fena dường như thoáng nhận ra rằng Abel có thể có động cơ xấu nào đó liên quan đến việc giữ cô bên mình. Nghe gần giống như Abel nghĩ rằng anh ta có thể hồi sinh hoặc bằng cách nào đó kết nối với Helena thông qua Fena?

Fena: Firate Princess tập 7 - Kí ức mơ hồ

Kí ức mơ hồ của Fena

Abel là một phần của thủy thủ đoàn đã lên con tàu Hy Vọng và thảm sát tất cả mọi người. Chúng ta đã nhìn thấy áo khoác màu xanh lam và bóng của những người trông giống như cướp biển, vì vậy có thể băng hải tặc nữ của Grace O’Malley cũng là một phần của sự kiện đó.

Khi Abel ra lệnh bắn súng Wellington từ trên tàu của mình, các nữ cướp biển được cho là đã chết sau khi tàu của họ phát nổ và chìm. Tuy nhiên, chỉ một số thi thể của thủy thủ đoàn được thấy, vì vậy tôi nghi ngờ rằng Grace và một vài chị em của cô ấy bằng cách nào đó đã sống sót sau vụ chìm tàu ​​Rumble Rose. Nếu họ vẫn còn sống, có thể Grace và những người chị em còn sống của cô ấy sẽ trở lại để giúp Fena và các Hiệp sĩ Goblin vào gần cuối?

Tàu Rumble Rose bị bắn chìm

Tập 7 Fena: Firate Princess cũng có đoạn hồi ức đầu tiên của chúng ta về Yukimaru. Dòng hồi ức đến với Yukimaru khi anh đang chèo qua những xác chết từ Rumble Rose đang trôi trên mặt nước. Anh ta nghĩ rằng Fena có thể vẫn ở trên tàu và khởi đầu hoảng sợ rằng cô ấy đã chết. Trong đoạn hồi ức, Yukimaru nhớ lại việc tập luyện đấu kiếm với Kei. Kei nói với Yukimaru rằng anh thua vì yếu tim và chậm lại vì sợ hãi, vì vậy anh ấy dạy Yukimaru cách vượt qua nỗi sợ hãi.

Đoạn hồi ức nói trên tuy ngắn gọn nhưng nó giúp cung cấp cái nhìn sâu sắc về mối quan hệ của Kei với Yukimaru cũng như cung cấp thêm một tí hiểu biết về tính cách của Yukimaru. Yukimaru thường bình tĩnh khi di chuyển khắp thế giới, ngoại trừ khi nói đến Fena. Ngay khi Fena bước vào, Yukimaru cảm thấy sợ hãi vì anh yêu Fena và muốn bảo vệ cô. Vì vậy Yukimaru phải ghi nhớ quá trình tập luyện của mình để duy trì sự tập trung mà không bị hoảng sợ.

Fena: Firate Princess tập 7 - Kí ức mơ hồ

Fena: Firate Princess tập 7 - Kí ức mơ hồ

Yukimaru giải cứu Fena

Cảnh tranh đấu trên con tàu của Abel là một cảnh song song với việc đánh chìm tàu ​​Hy Vọng. Một lần nữa Fena gặp hiểm nguy và thêm một lần Yukimaru là người đã cứu cô. Các Goblin Knight và Fena cố gắng thoát khỏi con tàu của Abel nhưng hiện thời họ đang ở một vị trí rất dễ bị thương tổn. Fena có vẻ ngất xỉu (tôi đoán là do sốc) và Yukimaru thì bị thương rất nặng. Tôi cho rằng anh ấy sẽ không chết vì còn năm tập nữa nên… Nhưng hiện thời các hiệp sĩ phải tập trung vào việc cứu mạng Yukimaru và sau đó chạy trốn hoặc quay lại để gặp Kei. Trong khi các hiệp sĩ khác là những chiến binh rất có khả năng, tôi sẽ nói Yukimaru chắc chắn là chiến binh điệu nghệ nhất trong nhóm và những người khác có thể sẽ không có thời cơ chống lại Kei.

Fena: Firate Princess tập 7 - Kí ức mơ hồ

Nhóm Goblin Knight giải cứu Fena

Thêm một suy nghĩ nữa: Ký ức của Fena được kích hoạt trong tập này khi nhìn thấy phần còn lại của Rumble Rose đang cháy trong nước. Fena dường như không nhớ Abel nhưng cô nhớ những người lính Anh tranh đấu dưới sự chỉ huy của anh ta. Khi Fena tỉnh lại, liệu “phù thủy” bên trong cô ấy có sống lại hiện thời khiến Fena nhớ lại nhiều hơn về quá khứ của cô ấy không? Có lẽ cô ấy sẽ nghe thấy vong linh của Jeanne D’Arc gọi cô ấy một lần nữa? Hoặc có một số khả năng ngoại cảmhay năng lực siêu nhiên khác xuất hiện? Ý tôi là Abel có vẻ bị thuyết phục rằng Fena bằng cách nào đó sẽ cho anh ta gặp lại hoặc chuyện trò với Helena, vậy điều gì có thể bị khóa trong ký ức của cô ấy mà chính Fena cũng không nhớ? Có lẽ Fena sẽ nhớ về Eden nhiều hơn?

>>> Xem thêm: Fena: Pirate Princess tập 5 – 6: Sự thật dần hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.Click: Xem thêm

Trả lời