EVNGENCO3 khen thuong 43 nguoi lao dong dien hinh va

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động điển hình và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi

Đến tham gia buổi lễ có đồng chí Uông Quang Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; đồng chí Lê Văn Danh, Phó Bí thư Đảng ủy, tổng GĐ EVNGENCO3; đồng chí Vũ Quang Sáng, Chủ tịch Công đoàn Tổng đơn vị, cùng các đồng chí Trưởng các ban của Công đoàn Điện lực Việt Nam và các công nhân lao động điển hình.

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động tiêu biểu và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi - Ảnh 1.

Lãnh đạo EVNGENCO3 và Công đoàn EVN khen tặng người lao động điển hình năm 2022

Đây chính là hoạt động nổi trội hưởng ứng phong trào Tháng công nhân, Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động của EVNGENCO3. Chương trình biểu dương được kết hợp cùng với Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi cấp Tổng đơn vị năm 2022. Buổi lễ với ý nghĩa ghi nhận, khen thưởng, tôn vinh những “Người lao động ngành điện điển hình” và “An toàn vệ sinh viên giỏi điển hình” đã có thành tích xuất sắc, đóng góp hăng hái cho sự phát triển của Tổng đơn vị, đơn vị trong những năm qua, đồng thời cũng là dịp để EVNGENCO3 tri ân người lao động, những công nhân trực tiếp tham gia sản xuất và qua đó nhân rộng tấm gương điển hình, vận động CBCNV phấn đấu hăng hái hơn nữa trong các mặt công tác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, tổng GĐ EVNGENCO3 chân thành cảm ơn, ghi nhận những đóng góp quý báu của 3.169 CBCNV, người lao động của Tổng đơn vị Phát điện 3 suốt trong 10 năm qua, nhất là các cá nhân được khen thưởng trong dịp này. Tổng đơn vị sẽ kết hợp tốt với Công đoàn thực hành công tác chăm lo cho người lao động, tiếp tục phát huy truyền thống, văn hóa của EVNGENCO3, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực cho đời sống, đảm bảo việc làm, bồi dưỡng, tập huấn nâng cao kỹ năng, tay nghề, trau dồi kinh nghiệm cho người lao động. Đồng thời kêu gọi các CBCNV hăng hái đẩy mạnh thi đua sáng kiến cải tiến kỹ thuật, mạnh dạn góp ý, hiến kế và ứng dụng CNTT, chuyển đổi số trong việc làm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiếp tục phát huy vai trò, nâng cao hiệu quả mạng lưới ATVSV, thường xuyên tổ chức huấn luyện, diễn tập để đảm bảo thực hành tốt nhất công tác ATVSLĐ.

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động tiêu biểu và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi - Ảnh 2.

Đồng chí Uông Quang Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị, đồng chí Uông Quang Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đánh giá cao các kết quả đạt được của Công đoàn Tổng đơn vị trong công tác ATVSLĐ, nhất là công tác quan tâm, chăm lo cho người lao động của Tổng đơn vị hết sức kịp thời và ý nghĩa, thiết thực. Trong các đợt bùng phát dịch COVID-19 vừa qua, EVNGENCO3 đã có nhiều chương trình đảm bảo sức khỏe người lao động và giữ vững hoạt động sản xuất cung ứng điện. Công tác ATVSLĐ đã đi vào nề nếp, định kỳ tổ chức huấn luyện, hội thi cho mạng lưới ATVSV, tạo điều kiện để giao lưu học hỏi kinh nghiệm và sau đó sẽ vận dụng vào thực tế. Việc biểu dương, khen thưởng người lao động điển hình, ATVSV giỏi của Tổng đơn vị hàng năm cần tiếp tục duy trì và phát huy, đẩy mạnh hơn nữa, để nhân rộng hình mẫu, tăng thêm số lượng được khen thưởng, tạo động lực thi đua sôi nổi trong lực lượng công nhân lao động.

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động tiêu biểu và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi - Ảnh 3.

Người lao động điển hình EVNGENCO3 được biểu dương tại buổi lễ

Ngoài 43 người lao động điển hình và 20 ATVSV giỏi được biểu dương cấp Tổng đơn vị lần này, EVNGENCO3 còn có 4 cá nhân được vinh danh là Người lao động ngành điện điển hình năm 2022 tại Hội nghị khen thưởng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức vào ngày 19-5 vừa qua. Kết thúc buổi lễ các cá nhân được vinh danh còn được tham gia chương trình tham quan, giao lưu tại các nhà máy điện Vĩnh Tân, tham quan khu di tích Trường Dục Thanh ở Phan Thiết và sinh hoạt giao lưu cùng nhau tại biển Mũi Né.

EVNGENCO3 khen thưởng 43 người lao động tiêu biểu và 20 an toàn vệ sinh viên giỏi - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Hữu Tuấn, Phó Bí thư túc trực Đảng ủy EVN và ông Võ Quang Lâm, Phó tổng GĐ EVN trao hoa và biểu tượng cho những người lao động điển hình ngành Điện năm 2022

Click: Xem thêm

Trả lời