EGO cong khai xin loi nguoi bat tu Zeros tiep

EGO công khai xin lỗi, ‘người bất tử’ Zeros tiếp tục quay video ‘cà kh…

Hiện tại, EGO đã bị CERBERUS Esports giám sát và quản lý những phát ngôn trên mạng nên có sẽ sẽ không có ai đáp trả Zeros màn “cà khịa” này.

Mới đây, CERBERUS Esports đã đăng tải thông tin xử phạt người tuyển thủ đi rừng của mình là là EGO. Kèm theo thông tin là một video EGO gửi lời xin lỗi vì những hành vi trong “drama” vừa qua. Xuyên suốt video, mắt EGO không ngừng nhìn vào một hướng và đưa ra lời xin lỗi rất trôi chảy, vậy nên nhiều người cho rằng tuyển thủ này đã chuẩn bị trước lời xin lỗi để đọc trên video.

Có lẽ nhận ra điều ấy, vậy nên mới đây Zeros đã “cà khịa” EGO theo cách chẳng thể “lộ liễu” hơn: Đăng tải một video xin lỗi giống y như EGO và kèm theo dòng cap đầy hàm ý:

Bài đăng của Zeros thu về hàng chục nghìn lượt tương tác chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

“Đôi lời em muốn gửi tới Garena và Riot ạ. Đây đều hoàn toàn em tự nghĩ ra và nói ngay luôn chứ không có copy và viết lên giấy giống như thằng em của em đâu ạ ….” – dòng cap hàm ý của Zeros.

Zeros gửi lời xin lỗi.

“Xin chào các fan của SBTC Esports, cộng đồng VCS và LMHT, mình là Phạm Minh Lộc, tên thi đấu là Zeros. bữa nay mình xin gửi đến mọi người lời xin lỗi. Sau VCS Mùa Đông mình bị quá nhiều nhân tố chi phối khiến mình mất tập trung khỏi con đường sự nghiệp và sau đó là những phát ngôn không đúng mực…” – những nội dung do Zeros phát ngôn có rất nhiều nét tương đồng với lời xin lỗi trước đó của EGO.

Nhiều fan cho rằng Zeros vẫn chưa muốn kết thúc drama với EGO.

Vậy nên cộng đồng game thủ đều ngầm hiểu rõ Zeros đang “cà khịa” ai trong vụ việc này. Nhưng về mục tiêu, có nhiều game thủ cho rằng Zeros đang cố gắng tăng tương tác cho bản thân với những content “sặc mùi drama” thế này.

Cũng có người đưa ra “thuyết mưu mô” rằng Zeros vẫn “để bụng” EGO nên mới cậy lợi thế của “người bất tử” (không còn thi đấu tại VCS) để trêu chọc cho EGO phản ứng và nhận thêm án phạt đến từ CERBERUS Esports cũng như ban tổ chức VCS. Hoặc đơn giản vì Zeros thấy… vui nên làm video xin lỗi ngẫu hứng – tương tự như cách mà nhiều phát ngôn bốc đồng của Zeros ra đời trước đó.

Tuy nhiên, mục tiêu thật là gì thì chỉ có Zeros mới nắm rõ mà thôi, còn cộng đồng game thủ thì vẫn bàn tán xôn xao về vụ việc này.

Xem thêm: CERBERUS Esports chính thức lên tiếng về drama EGO, đưa ra án phạt sau gần 2 tháng ‘im hơi lặng tiếng’Click: Xem thêm

Trả lời