Dung chuyen nganh phu ho co khac

“Đúng chuyên ngành phụ hồ có khác”

Từng được biết tới như một trong những YouTuber “nghèo” nhất Việt Nam, thế nhưng thời gian gần đây, Lộc Fuho đã tương đối khấm khá thì phải. Chẳng những thành gia lập thất với cô vợ xinh đẹp, có luôn một bé đầu lòng, Lộc Fuho còn khiến nhiều người bất thần khi tậu cả xế hộp mới cứng xịn sò. Thậm chí mới đây thôi, anh chàng lại thêm một lần làm dậy sóng cộng đồng mạng khi khoe “cơ ngơi” mới xây của mình, với mức giá cực kỳ khó tin.

Lộc Fuho khoe cơ ngơi mới xây, tiết lộ chi phí chỉ có 60 triệu, CĐM trầm trồ: Đúng chuyên ngành phụ hồ có khác - Ảnh 1.

Lộc Fuho đã từng có thời được mệnh danh là YouTuber nghèo nhất Việt Nam

Lộc Fuho khoe cơ ngơi mới xây, tiết lộ chi phí chỉ có 60 triệu, CĐM trầm trồ: Đúng chuyên ngành phụ hồ có khác - Ảnh 2.

Hình ảnh Lộc Fuho và vợ mua xế hộp mới cứng

Theo đó, mới đây thôi, anh chàng YouTuber vừa thực hành một clip review căn nhà mới xây dựng. Được biết, thời gian mà Lộc Fuho bỏ ra để xây dựng công trình này chỉ khoảng một tháng, có diện tích khoảng 16m2 và được xây trên mảnh đất mà bố mẹ vợ cho để phục vụ việc làm. mặc dầu không quá rộng lớn hay khang trang, thế nhưng nhìn qua, căn nhà trông cũng khá hiện đại, tiện nghi. Và đáng nói hơn, theo lời của Lộc Fuho, tổng phí tổn xây dựng công trình này chỉ trên dưới 60 triệu – một con số có lẽ mà chẳng ai nghĩ tới. Ai xây nhà mà chẳng nghĩ tới tiền tỷ, không ít ra cũng phải hàng trăm triệu cơ chứ.

Lộc Fuho khoe cơ ngơi mới xây, tiết lộ chi phí chỉ có 60 triệu, CĐM trầm trồ: Đúng chuyên ngành phụ hồ có khác - Ảnh 3.

Lộc Fuho và cơ ngơi mới xây của mình

Giải đáp ngờ vực từ phía cộng đồng mạng, Lộc Fuho cũng đã nhanh chóng đưa ra bảng “thống kê phí tổn” của mình. Rất cặn kẽ và chi tiết, chàng YouTuber giảng giải tường tận cho người xem hiểu về giá thành như: tiền gạch khoảng 110.000 – 120.000 đồng/m2, làm trần nhà thạch cao hết khoảng 5 triệu, tiền vật liệu và tiền công hơn 11 triệu đồng. Ngoài ra, cửa nhôm là đắt nhất, phí tổn lên tới 13 triệu đồng, và một số thứ còn lại như tiền lắp đường điện hơn, tiền sơn nước đều có giá khoảng hơn 5 triệu. Tổng kết lại, chúng ta có con số 60 triệu.

Lộc Fuho khoe cơ ngơi mới xây, tiết lộ chi phí chỉ có 60 triệu, CĐM trầm trồ: Đúng chuyên ngành phụ hồ có khác - Ảnh 4.

Lộc Fuho công khai luôn sổ tay tính phí tổn của mình

Ngoài ra, Lộc Fuho cũng chia sẻ gia đình anh cũng tự xây nên tiết kiệm được kha khá tiền công, khoảng 20 triệu đồng. Tới đây thì cộng đồng mạng cũng chỉ biết dành lời thán phục cho anh chàng, đồng thời cũng không còn quá nhiều hồ nghi về số tiền “khiêm tốn” để xây nhà bên trên nữa. Quả thật, đụng tới chuyên ngành phụ hồ, xây nhà thì anh chàng YouTuber này có vẻ như gặp đúng sở trường rồi thì phải. Càng đáng trân quý hơn khi Lộc Fuho tiết lộ luôn lý do mình xây cất căn nhà mới này.

Lộc Fuho khoe cơ ngơi mới xây, tiết lộ chi phí chỉ có 60 triệu, CĐM trầm trồ: Đúng chuyên ngành phụ hồ có khác - Ảnh 5.

Căn nhà mới của Lộc Fuho nhìn từ trên cao

Mình hợp tác với một số bác sĩ ngoài Hà Nội về thẩm mỹ. Căn nhà nhỏ này sẽ trở nên chi nhánh nhỏ để Lộc livestream. Qua luận bàn, nếu việc làm phát triển, bên thứ hai sẽ bỏ phần trăm lợi nhuận, hỗ trợ tiền để Lộc Fuho hoạt động thiện nguyện. Kênh YouTube của Lộc cốt yếu là trẻ em theo dõi nên làm thiện nguyện được quyên góp rất ít tiền” – Lộc Fuho chia sẻ.

https://gamek.vn/loc-fuho-khoe-co-ngoi-moi-xay-tiet-lo-chi-phi-chi-co-60-trieu-cdm-tram-tro-dung-chuyen-nganh-phu-ho-co-khac-20220510112433127.chn

Click: Xem thêm

Trả lời