Dua vao hoat dong thi nghiem Tong dai da kenh

Đưa vào hoạt động thí nghiệm Tổng đài đa kênh về điện tại TP HCM

Khi đi vào hoạt động, tổng đài đa kênh sẽ tạo điều kiện để khách hàng chủ động lựa chọn kênh liên lạc với ngành điện. Đồng thời, tổng đài sẽ giúp giảm tải cho kênh thoại, qua đó làm tăng sự hài lòng của khách hàng về các dịch vụ điện của ngành điện TP HCM.

Đưa vào hoạt động thử nghiệm Tổng đài đa kênh về điện tại TP HCM - Ảnh 1.

Cán bộ kỹ thuật kết hợp với điện thoại viên chuẩn bị vận hành thí nghiệm tổng đài

Tổng đài đa kênh sẽ thực hành tiếp thu thông tin và giải quyết dịch vụ khách hàng thông qua nhiều phương thức đa dạng trên một nền tảng công nghệ thống nhất, đáp ứng đầy đủ các hình thức giao tiếp phổ biến hiện nay như thoại, văn bản (text), tin nhắn, thoại có hình ảnh (video call). Bên cạnh các phương thức giao tiếp truyền thống như thư điện tử, tin nhắn SMS, trang tin điện tử (Web) hay ứng dụng trên thiết bị di động (Mobile Apps), Tổng đài đa kênh phát triển các phương thức giao tiếp mới qua các ứng dụng mạng xã hội (Social) như Zalo, Facebook, Viber… và đặc biệt là ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để thiết lập hệ thống giải đáp tự động Chatbot trên website, hệ thống gọi lại Callbot. Khách hàng có thể truy vấn các thông tin, gửi yêu cầu về dịch vụ điện mọi lúc, mọi nơi, bằng nhiều hình thức lựa chọn khác nhau.

Đưa vào hoạt động thử nghiệm Tổng đài đa kênh về điện tại TP HCM - Ảnh 2.

EVNHCMC vận hành thí nghiệm Tổng đài CSKH đa kênh

Tổng tổ chức Điện lực TP HCM xác định, số hóa các kênh liên lạc chính là chìa khóa để giao tiếp hiệu quả hơn. Vì vậy, với việc mạnh mẽ ứng dụng các công nghệ mới, hiện đại vào hoạt động của Tổng đài Chăm sóc khách hàng đa kênh, Tổng tổ chức Điện lực TP HCM tin tưởng chất lượng phục vụ và tính chuyên nghiệp trong hoạt động chăm sóc khách hàng của ngành điện thành phố sẽ tiếp tục nâng cao.

Trong thời gian hoạt động thí nghiệm từ nay đến hết tháng 11-2021, Tổng tổ chức Điện lực TP HCM mong muốn được khách hàng chia sẻ các ý kiến góp ý, để tiếp tục hoàn thiện hoạt động của Tổng đài đa kênh. Theo kế hoạch, Tổng đài Chăm sóc khách hàng đa kênh sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 12-2021, nhân Tháng tri ân khách hàng của ngành điện thành phố.Click: Xem thêm

Trả lời