Du rat manh sau arc Wano Law va Kid se

Dù rất mạnh sau arc Wano, Law và Kid sẽ khó có thể trở nên Tứ Hoàng vì điều này?

Arc Wano có thể nói đã chứng kiến màn buff sức mạnh cực lớn của Oda dành cho Kid và Law. Cả 2 đã thức tỉnh trái ác quỷ của mình và cùng nhau đánh bại Big Mom. Với vị thế là những Siêu Tân Tinh cùng thời với Luffy, nhiều fan One Piece cho rằng Kid và Law sẽ là những đối trọng của thuyền trưởng băng Mũ Rơm trong tương lai.

One Piece: Dù rất mạnh sau arc Wano, Law và Kid sẽ khó có thể trở thành Tứ Hoàng vì điều này? - Ảnh 1.

Luffy đang tiến gần hơn trên con đường trở nên Vua Hải Tặc trong khi đó Kid và Law đang được kỳ vọng là những Tứ Hoàng thế hệ mới. Điều này sẽ khó có thể diễn ra giả dụ thế lực của băng Kid và đặc biệt là băng của Law không có thêm những thành viên đủ sức mạnh để giúp thuyền trưởng của họ có thể trở nên một Tứ Hoàng.

Về băng Kid thì ngoài thuyền trưởng ra còn có thuyền phó Killer là một nhân vật đủ mạnh để tranh đua ở thế giới của những hải tặc hùng mạnh. Bản thân nhân vật này cũng đã cùng các Siêu Tân Tinh khác có màn thể hiện ấn tượng trong trận đấu với 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom. Tuy nhiên để thành một Tứ Hoàng thì chẳng thể chỉ dựa vào 2 người như băng Kid được.

One Piece: Dù rất mạnh sau arc Wano, Law và Kid sẽ khó có thể trở thành Tứ Hoàng vì điều này? - Ảnh 2.

Nhìn vào các Tứ Hoàng hiện tại chúng ta thấy Shanks Tóc Đỏ  là băng hải tặc có các thành viên cực mạnh và có lực lượng đồng đều. Trong khi đó thì Big Mom và Kaido lại sở hữu một lực lượng hùng hậu, chia thành nhiều cấp bậc và có các chỉ huy rất mạnh. Như vậy nếu muốn xưng vương một vùng của biển cả, rõ ràng băng của Kid cần có thêm thành viên mới hoặc xây dựng một lực lượng thành viên hùng hậu như băng Big Mom hay Bách Thú.

giả dụ Kid còn có Killer chia sẻ trọng trách thì băng của Law lại không có được điều này. Tính tới thời khắc hiện tại thì gần như toàn bộ sức mạnh của băng này phụ thuộc vào Law, các thành viên khác như Bepo vẫn chưa thể hiện được nhiều. Có lẽ họ giỏi cứu người giống như một bác sĩ hơn là tham gia đấu tranh. Nếu không có gì tiến triển, bất chấp năng lực của Law là rất mạnh nhưng chẳng thể trở nên băng hải tặc Tứ Hoàng với chỉ một người.

One Piece: Dù rất mạnh sau arc Wano, Law và Kid sẽ khó có thể trở thành Tứ Hoàng vì điều này? - Ảnh 3.

Trong khi đó, nhìn vào Luffy chúng ta thấy được các nhân tố của một Tứ Hoàng. Trước khi tham gia chiến trận ở Wano, Luffy đã được giới báo chí trong One Piece ca tụng là Ngũ Hoàng. Có thể thấy băng Mũ Rơm có các thành viên rất mạnh mẽ và ngày càng phát triển sau arc Wano. Ngoài Luffy thì giờ đây Sanji, Zoro, Jinbei, Robin hay các thành viên khác cũng rất đáng gờm. Bên cạnh đó chưa kể Yamato, cô con gái của Kaido cũng có thể tham gia vào băng Mũ Rơm trong tương lai.

Hiện tại Luffy có liên quan tới nhiều quốc gia đã từng được cậu viện trợ. Thế lực hiện tại và sức mạnh của Luffy quá thích hợp với vị trí của một Tứ Hoàng. Rất tiếc Law và Kid lại chưa có điều này.

One Piece: Dù rất mạnh sau arc Wano, Law và Kid sẽ khó có thể trở thành Tứ Hoàng vì điều này? - Ảnh 4.

Tất nhiên mục tiêu của Law và Kid là khác với Luffy. Rất có thể sau arc Wano, liên minh 3 Siêu Tân Tinh sẽ chia tay nhau và mỗi người sẽ theo đuổi một mục tiêu cho riêng mình. Có thể Law và Kid sẽ không trở nên Tứ Hoàng tuy nhiên với sức mạnh của 2 nhân vật này, họ sẽ là những đối thủ xứng tầm với Luffy trong tương lai.Các bạn thấy sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-du-rat-manh-sau-arc-wano-law-va-kid-se-kho-co-the-tro-thanh-tu-hoang-vi-dieu-nay-20220510092217287.chn

Click: Xem thêm

Trả lời