Doi tuong phan dong dung sau file thu am bia

Đối tượng phản động đứng sau file thu âm bịa đặt về đại tá Đinh Văn Nơ…

Tối 5-10, Công an tỉnh An Giang cho biết vào ngày 3-10, trên trang Facebook phản động ở hải ngoại chuyên chống phá Đảng, nhà nước Việt Nam có tên “Hoàng Dũng” đã phát tán đoạn clip thu âm cuộc điện thoại được cho là của đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, đồng thời bình luận cho rằng có sự không thống nhất trong công tác chỉ đạo chống dịch giữa ông Đinh Văn Nơi với ông Nguyễn yên bình, Chủ tịch UBND tỉnh.

Công an tỉnh An Giang đã xác định file thu âm này đã bị cắt ghép và nội dung bình luận của trang Facebook “Hoàng Dũng” là bịa đặt, mục tiêu là cố ý gây chia rẽ nội bộ lãnh đạo tỉnh, từ đó lộ rõ ý đồ chống phá công cuộc phòng chống dịch tại An Giang.

Đối tượng phản động đứng sau file ghi âm bịa đặt về đại tá Đinh Văn Nơi - Ảnh 1.

Ông Nguyễn yên bình (thứ 3 từ phải sang), Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, khích lệ cán bộ, binh sĩ công an tỉnh chuẩn bị lên đường chống dịch

Công an An Giang khẳng định ông Nguyễn yên bình thời gian qua đã luôn tận tâm với công tác phòng chống dịch của tỉnh; chỉ đạo sát sao các cấp, các ngành; luôn sát cánh cùng công an tỉnh quyết liệt dập dịch, tạo được sự đồng thuận cao trong cán bộ, binh sĩ và quần chúng toàn tỉnh.

Từ đó, mặc dầu dịch bệnh có lúc, có nơi bùng phát ở một vài địa phương nhưng đa phần các ổ dịch đều được khoanh vùng, khống chế và dập nhanh chóng, không để xảy ra tình trạng mất kiểm soát dịch bệnh tại An Giang.

Đối tượng phản động đứng sau file ghi âm bịa đặt về đại tá Đinh Văn Nơi - Ảnh 2.

Theo Công an tỉnh An Giang, Hoàng Văn Dũng, chủ trang Facebook “Hoàng Dũng”, hiện ở Mỹ

Sau khi nhận được thông tin người dân từ TP HCM và các tỉnh phụ cận sẽ về An Giang, ông Nguyễn yên bình đã ký quyết định thành lập ban tổ chức tiếp đón; cắt cử đại tá Đinh Văn Nơi làm phó trưởng ban để tiếp đón, đảm bảo an toàn cho công dân về địa phương.

Tuy nhiên, theo Công an tỉnh An Giang, đối tượng phản động Hoàng Văn Dũng (chủ trang Facebook “Hoàng Dũng”) đã sử dụng đoạn clip thu âm (đã được cắt ghép) để diễn dịch, bịa đặt nhằm tiến công, hạ uy tín ông Nguyễn yên bình.

Đối tượng phản động đứng sau file ghi âm bịa đặt về đại tá Đinh Văn Nơi - Ảnh 3.

Hiện nay, vẫn có một số kênh, trang mạng xã hội cố tình phát tán các clip cắt ghép hình ảnh và nội dung vụ việc để tiếp tay cho đối tượng phản động

Công an tỉnh An Giang kêu gọi người dân không nên chia sẻ các clip có nội dung chống phá, đồng thời cần lên tiếng đấu tranh, phản bác lại các hành vi của những đối tương chống phá công cuộc phòng chống dịch của Đảng, nhà nước và quần chúng ta.

Nếu ai cố tình chia sẻ và phát tán những clip, hình ảnh từ các trang phản động, hoặc đưa những thông tin không đúng sự thật sẽ bị xử lý nghiêm minh theo quy định của luật pháp.

Riêng kẻ đã cố tình thu âm các cuộc điện thoại, cắt ghép rồi cung cấp cho các đối tượng phản động trong vụ việc này, hiện đã bị cơ quan điều tra triệu tập để điều tra, xác minh động cơ sai phạm.Click: Xem thêm

Trả lời