Dia1 chinh thuc comeback VCS Mua He 2022 trong mau

Dia1 chính thức ‘comeback’ VCS Mùa Hè 2022 trong màu áo SBTC Esports

Dù chưa biết Dia1 sẽ thi đấu với phong độ ra sao, tuy nhiên màn “comeback” này đang làm rất nhiều fan LMHT mong chờ VCS Mùa Hè 2022.

Sau khi chia tay liên tục 3 thành viên Celebrity, Simon và 2T thì mới đây, đội tuyển top 5 VCS Mùa Xuân 2022 – SBTC Esports đã chào mừng sự trở lại của Lê Phú “Dia1” Quý.

DIA1 – WELCOME BACK! | SBTC ESPORT

Trước đấy, Dia1 đã bị cấm thi đấu 1 năm vì án phạt “đi đêm” với quản lý của SBTC Esports. Và ngay khi kết thúc án phạt vào giữa tháng 5 vừa qua, Dia1 đã chính thức “comeback” tại VCS Mùa Hè 2022 trong màu áo SBTC Esports.

Trong quá khứ, Dia1 từng được coi là một trong những người chơi đường giữa hàng đầu VCS với bể tướng đa dạng, kỹ năng cao và khả năng tạo đột biến cực kỳ cao. Tuy nhiên, nếu “đếm cúp” thì đến hiện tại Dia1 vẫn chưa một lần vô địch VCS, thậm chí có phần hơi “thê thảm” vì Dia1 đã 3 lần tiến vào chung kết VCS nhưng đều dừng chân với danh hiệu Á Quân cùng GAM Esports và EVOS Esports.

Trong lần trở lại này, nhiều người kỳ vọng Dia1 sẽ thay thế Celebrity trở nên trụ cột của SBTC Esports và đưa đội tuyển này… tiến vào vòng playoffs VCS – điều mà “Hội Tam Kê” chưa từng làm được.

Phong độ sau 1 năm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp của Dia1 vẫn là một bí hiểm.

Ngoài ra, với sự trở lại của Dia1 thì đội hình SBTC Esports hiện tại gồm có 6 thành viên:

Đường trên: NPer

Đi rừng: DNK / SPOT

Đường giữa: Dia1

Đường dưới: Vinboiz

Hỗ trợ: Palette

Có thể nói đội hình của SBTC Esports đã có đủ thành viên ở cả 5 vị trí, tuy nhiên có nhiều lời đồn cho rằng SBTC Esports sẽ tuyển mộ thêm một số cái tên ở 2 đội tuyển vừa mới xuống hạng (Team Flash và Burst The Sky Esports).

Xem thêm: SBTC Esports chia tay thêm 2 thành viên Simon và 2T, fan đồn đoán Dia1 sẽ ‘comeback’ tại VCS mùa hè

Click: Xem thêm

Trả lời