Day la phu kien iPhone lan dau tien duoc Apple

Đây là phụ kiện iPhone lần đầu tiên được Apple bán tại Việt Nam-Công n…

Thứ Năm, ngày 06/01/2022 17:30 PM (GMT+7)

Sau 1 năm kể từ khi ra mắt, cuối cùng một phụ kiện rất đáng mong chờ với nhiều người dùng iPhone 12 series và iPhone 13 series cũng đã chính thức lên kệ tại Việt Nam.

Kể từ ngày 5/1, đế sạc không dây MagSafe 15W chính hãng Apple đầu tiên đã chính thức lên kệ tại Việt Nam, cụ thể là tại FPT Shop với giá 1,19 triệu đồng (đang giảm còn 999.000 đồng). Đây cũng là hệ thống đầu tiên mở bán MagSafe chính hãng, đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dùng Việt sau 1 năm dài chờ đợi kể từ khi MagSafe được Apple ra mắt. Trước đó, những chiếc MagSafe 15W tại Việt Nam (nếu có) chỉ là hàng xách tay.

Trong khi đó, theo khảo sát vào chiều 6/1, Thế Giới Di Động có trang thông tin về MagSafe nhưng tình trạng là “Sản phẩm không mua bán”. Tại các hệ thống lớn khác như CellphoneS thì MagSafe đang ở trạng thái “sắp về hàng” (dự kiến có hàng vào cuối tuần này), còn tại Di Động Việt là đang trong giai đoạn đặt hàng trước với sự quan tâm không hề nhỏ từ các iFan.


Đây là phụ kiện iPhone lần đầu tiên được Apple bán tại Việt Nam - 1

Đế sạc không dây MagSafe có thể sạc cho iPhone 12 series và iPhone 13 series khi không mang ốp lưng hoặc sử dụng ốp lưng hỗ trợ tính năng này.

MagSafe là sạc điện tử vận dụng công nghệ từ tính, được Apple sản xuất với chức năng chính là sạc không dây cho các sản phẩm trong hệ sinh thái của “nhà Táo”. Trong đó, sản phẩm MagSafe mới lên kệ lần này có thể sạc không dây cho iPhone 12 series và 13 series thông qua miếng sạc (hay còn gọi là miếng đệm hình tròn).

Miếng sạc được kết nối với củ sạc thông qua dây cáp dài 1m, có khả năng sạc nhanh lên đến 15W và có tính năng hút như nam châm. Người dùng chỉ cần đặt mặt lưng iPhone nhẹ nhàng lên miếng sạc là iPhone sẽ tự cố định, kết nối và sạc pin mà không cần cắm bất cứ dây nối nào, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Đặc biệt hơn, sản phẩm có thể sạc không dây thường ngày ngay cả khi iPhone đang mang ốp lưng chính hãng của Apple, tức là không cần tháo ốp ra vẫn sạc được. Đây cũng là ưu điểm khi sử dụng các sản phẩm trong hệ sinh thái Apple và là điểm dị biệt không phải sản phẩm nào cũng có được.

Được biết, trong dịp này, ngoài MagSafe 15W, Apple còn lần đầu tiên chính thức bán sạc đôi MagSafe Duo (Giá tham khảo: 3,29 triệu đồng) và pin dự phòng hỗ trợ sạc không dây MagSafe tại Việt Nam (Giá tham khảo: 2,49 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-phu-kien-iphone-lan-dau-tien-duoc-apple-ban-tai-viet-nam-50202261173157…

Củ sạc ”tí hon” 30W dành cho iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh 27W nhưng lại không đi kèm “củ sạc”, do đó người dùng cần mua “củ sạc” riêng.

Click: Xem thêm

Trả lời