CPNC: Kêu gọi góp 100 triệu USD giúp Kylie Jenner thành tỷ phú

Kêu gọi góp 100 triệu USD giúp Kylie Jenner thành tỷ phú

Diễn viên hài Josh Ostrovsky vừa lập ra một chiến dịch trái khoáy trên trang web GoFundMe để kêu gọi cộng đồng quyên góp 100 triệu USD cho tổng tài sản của Jenner tròn 1 tỷ USD.
Theo Billboard, nhiều khả năng Kylie Jenner sẽ trở thành tỷ phú USD sớm hơn so với dự báo của Forbes (là khoảng năm sau). Chỉ một ngày sau khi cô được tôn vinh trên bìa tờ tạp chí với dự báo sẽ sớm trở thành tỷ phú USD trẻ nhất thế giới vào năm sau, Jenner đã trở thành đối tượng của một chiến dịch quyên góp.

Hôm 12/7, diễn viên hài Josh Ostrovsky, được biết đến với tài khoản Instagram là The Fat Jewish (10,5 triệu người theo dõi), lập ra một trang trên hệ thống GoFundMe để quyên góp 100 triệu USD còn thiếu cho Jenner.

Trong phần giới thiệu chiến dịch, Ostrovsky viết: “Kylie Jenner lên bìa tạp chí Forbes vì có tài sản 900 triệu USD, điều này thật đau lòng. Tôi không muốn sống trong một thế giới nơi Kylie Jenner lại không có nổi 1 tỷ USD. Chúng ta phải quyên góp 100 triệu USD để giúp đỡ cô ấy có đủ 1 tỷ USD. Làm ơn lan tỏa thông điệp này, điều này là cực kỳ quan trọng”.

Sau 13 tiếng khởi động, chiến dịch này đang thu được 442 USD với 28 người quyên góp.

Hiện, Kylie Jenner sở hữu 900 triệu USD với tốc độ tăng khoảng từ 300 đến 350 triệu USD mỗi năm. Cô sắp bước sang tuổi 21.

Chia sẻ bài viết:Call Now