CPN: “Vi Tiểu Bảo” gây tò mò khi tới viếng Lam Khiết Anh dù cả hai không thân thiết

“Vi Tiểu Bảo” gây tò mò khi tới viếng Lam Khiết Anh dù không thân thiết

Diễn viên “Lộc đỉnh ký” đã lên tiếng giải thích về băn khoăn này của giới truyền thông khi tới viếng Lam Khiết Anh.

Theo Sina, tối 9.11, lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh (Yammie Lam) được tổ chức tại nhà thờ Sainte Anne Catholic (Hong Kong).

Mọi việc chuẩn bị buổi được chị gái nữ diễn viên quá cô và phía nhà thờ chuẩn bị xong từ buổi chiều. Theo đó, gia đình Lam Khiết Anh mong những người yêu quý cô tới dự buổi lễ và đọc kinh cầu nguyện.

Trương Vệ Kiện (Dicky Cheung) là một trong số những nghệ sĩ đến buổi lễ từ khá sớm. Ngôi sao “Lộc đỉnh ký” nhận được sự chú ý của phía truyền thông. Trương Vệ Kiện và nữ diễn viên quá cố không có nhiều dịp gặp gỡ. Sina cho biết, Trương Vệ Kiện là người chịu trách nhiệm đọc kinh cầu nguyện cho Lam Khiết Anh.

"Vi Tiểu Bảo" gây tò mò khi tới viếng Lam Khiết Anh dù không thân thiết - 5

Chia sẻ với truyền thông, diễn viên “Thiếu niên Trương Tam Phong” thừa nhận anh và Lam Khiết Anh không quen biết trong quá khứ. Nói về lý do tại sao có mặt tại buổi lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh, Trương Vệ Kiện cho biết, vì anh và nữ diễn viên quá cố đều là người Công giáo.

Sau khi biết tin Lam Khiết Anh qua đời và nhà thờ là nơi tổ chức tang lễ cho cô, Trương Vệ Kiện đã liên lạc với giám mục Nhà thờ Trần Chí Minh. Đúng lúc đó, chị gái của Lam Khiết Anh là Lam Khiết Khanh cũng tới gặp giám mục Trần bàn chuyện hậu sự cho em gái. Cả ba phía đã cùng bàn bạc và đưa ra quyết định, Trương Vệ Kiện là người đọc kinh cầu nguyện.

“Vi Tiểu Bảo” họ Trương đọc kinh cầu nguyện cho Lam Khiết Anh.

Trần Mỹ Kỳ (Maggie Chan) không giấu được sự xúc động khi tới viếng Lam Khiết Anh. Nữ diễn viên “Bạch Nương Tử truyền kỳ” cho biết, với cô Lam Khiết Anh là một biểu tượng của điện ảnh Hong Kong thời hoàng kim.

Ngôi sao phim “Thâm cung nội chiến” Đặng Tụy Văn xuất hiện tại buổi lễ. Vài năm gần đây, cô chủ yếu đóng phim ở Đại lục.

Biểu tượng phim 18+ đình đám một thời Lý Lệ Trân và Thiệu Trọng Hành. Hai diễn viên từng hợp tác chung với Lam Khiết Anh trong phim “Đại thời đại”.

Bạn thân Lam Khiết Anh – Dương Mạn Lợi (người buộc tóc).

Diễn viên Đào Đại Vũ. Lam Khiết Anh và Đào Đại Vũ là bạn học chung. Anh cho biết, nhiều năm qua không có dịp gặp bạn cũ nhưng vẫn biết thông tin về cô trên báo chí.

Nhiều đồng nghiệp gửi hoa tới viếng Lam Khiết Anh như Trương Mạn Ngọc, Lâm Thanh Hà…

Chị gái Lam Khiết Anh – Lam Khiết Khánh trao đổi cùng phía nhà thờ để chức buổi lễ tưởng nhớ cho em gái.

Từ buổi chiều, rất đông phóng viên đã túc trực tại nhà thờ Sainte Anne Catholic để đưa tin.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Cô được phát hiện qua đời vào ngày 2.11, hưởng thọ 55 tuổi. Lam Khiết Anh được mệnh danh là mỹ nhân đẹp nhất làng giải trí Hong Kong. Những bộ phim cô tham gia đều được xếp vào hàng kinh điển của màn ảnh xứ Cảng như “Đại thời đại”, “Nghĩa bất dung tình”… Những năm cuối đời, Lam Khiết Anh sống trong cảnh cô độc, bệnh tật, không có thu nhập và phải dựa vào trợ cấp xã hội.

PH45: Bình luận bài viết bên dưới

Chia sẻ bài viết:Call Now