CPN: Không muốn mất tiền sửa máy tính oan, đừng bỏ qua chiếc đế giữ cốc tiện lợi này

Những vết trà, cafe lem luốc trên bàn, thậm chí còn “đi tong” cả chiếc laptop yêu quý đã khiến hội hậu đậu quá ngán ngẩm thì món đồ này xuất hiện như một vị thần để cứu cánh cho những trường hợp khó nhằn đó.

Ai cũng biết rằng cơ thể cần được uống đủ nước hằng ngày. Thế nhưng dân văn phòng bận bù đầu chạy deadline, hay mùa đông đang quấn chăn ngồi làm việc ấm áp, có khi đứng lên đi WC còn ngại chứ nói gì đến lấy nước. Vì thế, giữ một cốc nước trong tầm với chính là giải pháp chăm sóc cho cơ thể.

Tuy nhiên, giải pháp này cũng đem đến không ít phiền toái nếu có sơ ý gạt tay vào. Nhẹ thì ướt giấy tờ, mà lỡ vào một ngày không đẹp trời nào đó đổ nước vào bàn phím thì có khi cũng đành nói lời chia tay với chiếc máy tính.

Đổ nước vào bàn phím laptop – “Ai khóc nỗi đau này”

Thấu hiểu nỗi niềm đó, chiếc đế giữ cốc mang tên Spink Cup Holder đã ra đời nhằm chống lại mọi sự đổ vỡ.

Với kích thước cao và rộng 10.5 cm, Spink có thể phù hợp với mọi kích thước và mọi loại cốc. Từ những chiếc cốc thông thường đến những cốc nước take away hay các loại nước đóng chai, đóng hộp. Theo đánh giá của người dùng, trên thực tế chiếc đế này khá “đồ sộ”. Nếu như bàn làm việc của bạn nhỏ bé và chật chội, hãy cân nhắc thật kĩ khi mua nhé.

Spink Cup Holder được thiết kế khá đơn giản để phù hợp với mọi loại cốc

Chiếc đế này có hình dạng khá đơn giản, như một chiếc ống hình trụ, được khoét bỏ một phần bên thân. Nếu chiếc cốc yêu thích của bạn có quai cầm, phần quai sẽ được đặt vào vị trí này, giúp bạn dễ dàng nhấc cốc ra khi cần uống nước.

Tưởng như là ưu điểm, phần rãnh này cũng có thể khiến chiếc đế trở nên vô dụng nếu bạn sử dụng một chiếc cốc thon dài không có quai. Phần rãnh vừa sâu vừa rộng, lỡ chiếc cốc có bị nghiêng đúng chỗ này thì mọi công sức “chống lụt” của bạn cũng đi tong.

Điều khiến chiếc đế giữ cốc này trở nên đặc biệt chính là mặt dưới của nó được trang bị miếng dính để gắn chặt vào mặt bàn. Chỉ cần tháo bỏ lớp bảo vệ và đặt xuống, lập tức chiếc đế sẽ dính chặt lấy các bề mặt bằng phẳng, dù cho đó là mặt gỗ, nhựa hay kính, loại bỏ tất cả các nguy cơ đổ vỡ với món đồ uống của bạn. Spink sẽ luôn là điểm tựa vững chãi nếu bạn có vô tình gạt tay vào, thậm chí “tuyên chiến” luôn với những tác động lực mạnh mẽ hơn nữa từ mọi hướng.

Phần đế dính này sẽ giúp cốc nước không bị đổ lung tung ra bàn làm việc

Một ưu điểm khác của Spink là phần đế này sẽ không để lại bất cứ vết bẩn, dính trên mặt bàn sau khi bạn nhấc chiếc đế lên. Nhưng không dây bẩn ra bàn thì Spink lại dễ dính bẩn. Sau vài lần sử dụng, nếu chiếc đế bám bụi bẩn làm khả năng bám dính giảm đi, bạn cần đem đi rửa với nước sạch để chiếc đế giữ cốc này dính “như phút ban đầu”. Xem ra, mấy chú “sâu lười” lại có thêm vấn đề để băn khoăn nếu muốn sử dụng Spink trong lâu dài rồi.

Hiện loại đế giữ cốc này có 2 phiên bản màu trắng và trong suốt. Nếu như màu trắng có giá khoảng 230.000đ thì phiên bản nhựa trong lại có giá tới 370.000đ. Với những ai trong cảnh “chạy ăn từng bữa” thì có lẽ mức giá này sẽ khiến bạn phải cẩn thận hơn hẳn.

Còn hậu đậu, thích đồ trang trí đẹp lạ mà rủng rỉnh tiền thì bạn có thể tìm hiểu thêm và đặt mua tại đây.

PH35: Phản hồi bài viết phía dưới

Chia sẻ bài viết:Call Now