CPN: Hé lộ hình ảnh căn hộ 20m2, đồ đạc bừa bộn của Lam Khiết Anh trước khi qua đời

Hé lộ hình ảnh căn hộ 20m2, đồ đạc bừa bộn của Lam Khiết Anh trước khi qua đời

Hình ảnh khiến người hâm mộ xót xa về cuộc sống cuối đời của ngọc nữ Hong Kong một thời.

>> Bấm xem kỳ 1
XEM THÊM CÁC KỲ: Kỳ đầu tiênKỳ trước … 13141516[17]

Những ngày qua, sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên Lam Khiết Anh khiến cả showbiz Hoa ngữ xôn xao. Bên cạnh sự tiếc thương ngọc nữ một thời, những thông tin về cuộc sống trước khi mất của người đẹp cũng là chủ đề được bàn luận nhiều trên báo chí.

Theo đó, công chúng cho rằng làng giải trí, cụ thể là hiệp hội nghệ sỹ Hong Kong cần có trách nhiệm, quan tâm hơn tới những mảnh đời bất hạnh như Lam Khiết Anh. Những ngày cuối đời, bà đã phải sống trong cô độc, thậm chí có thời điểm nửa tỉnh nửa mê, nhặt rác và đồ ăn trên vỉa hè để sống qua ngày.

Sau đó, nhận được trợ giúp của một vài người bạn (trong đó Lưu Đức Hoa giấu danh tính thường xuyên gửi tiền cho Lam Khiết Anh), bà mới có được cuộc sống ít nhiều ổn định. Cũng từ đó, sức khỏe và tinh thần của nữ diễn viên khá hơn rất nhiều.

Trong một video độc quyền do Baidu mới công bố, khán giả được thấy hình ảnh cuộc sống của Lam Khiết Anh trong những ngày cuối đời. Bà tỏ ra rất dạn dĩ khi đối diện ống kính. Khác với miêu tả của đa số báo chí trước đó, Lam Khiết Anh rất tỉnh táo khi tương tác với phóng viên, bạn bè.

Tuy nhiên, bà cũng rất ít nói và đa phần dùng ánh mắt hiền hiền yếu đuối quan sát xung quanh. Hình ảnh của người đẹp đình đám một thời, từng khiến nhiều sao nam và ông lớn showbiz theo đuổi khiến fan không khỏi xót xa.

Trong video, hình ảnh về căn nhà 20m2 bà sống trước khi xảy ra sự cố cũng được hé lộ. Theo đó, đồ đạc và các trang trí trong nhà đa số là màu trắng giản dị. Lam Khiết Anh không có nhiều tài sản nên tất cả những đồ vật chất đống trong nhà đa phần do bà nhặt bên ngoài về để sử dụng.

Thi thoảng có một vài người bạn tới chơi nhưng ai nấy đều cảm thán căn phòng quá hôi vì Lam Khiết Anh thường xuyên hút thuốc trong nhà.

Ngay tại thời điểm cảnh sát phá cửa để vào nhà, phát hiện thi thể của Lam Khiết Anh, người ta cũng ghi nhận được căn phòng ngập trong mùi thuốc và những thực phẩm ôi thiu để lâu không dọn dẹp. Do không có người ở cùng, cũng không có người thân lui tới nên Lam Khiết Anh qua đời vài ngày mới được phát hiện.

Hé lộ hình ảnh căn hộ 20m2, đồ đạc bừa bộn của Lam Khiết Anh trước khi qua đời - 7

Hiện tại, Nhà thờ Thiên chúa Église Sainte-Anne sẽ tổ chức một lễ hồi tưởng cho Lam Khiết Anh vào lúc 8 giờ tối ngày thứ 6 do đích thân phó Giáo chủ chủ trì. Trước đó, Lam Khiết Anh đã rửa tội tại Nhà thờ và trở thành giáo đồ Thiên Chúa giáo với tên thánh là Maria.

PH47: Bình luận bài viết bên dưới

Chia sẻ bài viết:Call Now