CPN: Cổng thông tin du lịch thông minh VTV Travel – Sổ tay du lịch hữu ích cho người đam mê “xê dịch”

Cổng thông tin du lịch thông minh VTV Travel – Sổ tay du lịch hữu ích cho người đam mê “xê dịch”

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Cổng thông tin du Lịch thông minh – VTV Travel (Ảnh: Hà Linh)

Với VTV Travel, những người đam mê “xê dịch” sẽ không còn lo âu mỗi khi tìm kiếm một điểm đến mới để trải nghiệm.

Chiều nay (23/10), Tổng Cục Du lịch, Đài Truyền hình Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Truyền thông Nam Việt cùng ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Cổng thông tin du Lịch thông minh – VTV Travel. Hợp tác này hứa hẹn sẽ đánh dấu một bước tiến mới cho ngành du lịch nước nhà.

Với mục tiêu phát triển một kênh quảng bá cho du lịch Việt Nam, cung cấp các nội dung, thông tin một cách toàn diện tới người dùng, đem lại cho du khách những trải nghiệm du lịch thông minh trong thời đại công nghệ số 4.0, VTV Travel hứa hẹn sẽ là cuốn sổ tay du lịch công nghệ không thể thiếu cho những người mê “xê dịch”, thích khám phá.

Chia sẻ tại lễ ký kết hôm nay, ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam – nhấn mạnh sự kiện này có ý nghĩa hết sức đặc biệt vì được thực hiện bởi 4 đối tác là những cơ quan, đơn vị uy tín, góp phần mang đến những giải pháp tiên tiến cho sự phát triển của du lịch Việt Nam. Theo ông Nguyễn Văn Tuấn, chương trình hợp tác này là hết sức cần thiết và có ý nghĩa, hy vọng VTV Travel sẽ mang lại hiệu quả to lớn trong việc quảng bá, xúc tiến du lịch trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam – phát biểu tại lễ ký kết

Đối với Đài THVN, phát triển Cổng thông tin du Lịch thông minh VTV Travel là một trong những bước đi cụ thể trong lộ trình số hóa và kinh doanh dịch vụ nội dung số trên các nền tảng số của VTV. Với một thiết bị cầm tay có kết nối Internet, bất kỳ ai cũng có thể truy cập VTV Travel để tiếp cận kho video khổng lồ về du lịch và các điểm đến mà Đài THVN đang sở hữu, cũng như thụ hưởng các dịch vụ tra cứu, đặt phòng, đặt chỗ, khuyến mãi… trong sản phẩm số VTV Travel mà Đài THVN phát triển cùng các đối tác. Đặc biệt, với ứng dụng truyền hình lai ghép, người xem truyền hình có thể trải nghiệm VTV Travel ngay trên màn hình tivi khi xem các chương trình về du lịch đang phát trên các kênh sóng của VTV.

Truy cập VTV Travel, du khách còn được tư vấn thông tin du lịch theo địa lý dựa vào tính tăng tự động xác định địa điểm qua định vị, chỉ đường, gợi ý các địa điểm ăn uống, khách sạn, nhà hàng, các sự kiện nổi bật thông qua chức năng gọi nghe nội dung tự động IVR…; hay hỗ trợ giải quyết các vấn đề khiếu nại, đặc biệt là được kết nối trực tiếp với các cơ quan chức năng để phản ánh các vấn đề về du lịch khi cần thiết. Thêm nữa, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội còn miễn phí cước data 3G/4G cho các thuê bao của Viettel khi truy cập VTV Travel.

Hoạt động cùng lúc với các nền tảng: ứng dụng di động, website và tổng đài hỗ trợ khách hàng, VTV Travel hỗ trợ du khách trong nước và quốc tế một cách toàn diện nhất, giúp du khách có được chuyến đi thuận lợi, an toàn và vui vẻ, không lo âu.

Với những tính năng nổi bật trên, Cổng thông tin du lịch thông minh VTV Travel hứa hẹn sẽ là sản phẩm hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng chuyến đi của du khách, đồng thời để lại những ấn tượng tốt đẹp về du lịch Việt Nam.

Sau lễ Ký kết, Cổng thông tin du lịch thông minh VTV Travel dự kiến sẽ chính thức ra mắt người dùng vào tháng 12/2018.

Ba cách để truy cập VTV Travel

– Tải app VTV Travel trên các thiết bị cầm tay;

– Truy cập cổng thông tin tại địa chỉ: http://www.dulich.vtv.vn (tiếng Việt), http://www.travel.vtv.vn (tiếng Anh);

– Gọi điện tới tổng đài hỗ trợ khách hàng 1039.

* TV Online!

PH19: Phản hồi bài viết phía dưới

Chia sẻ bài viết:Call Now