CP0 bat than chen ngang Kaido danh Luffy hoc mau

CP0 bất thần chen ngang, Kaido đánh Luffy hộc máu

Tựa đề One Piece chap 1042 tạm dịch là “Chẳng việc gì phải biện minh khi ta là ‘Kẻ thắng lợi'”.

Spoil nhanh One Piece chap 1042: CP0 bất ngờ chen ngang, Kaido đánh Luffy hộc máu - Ảnh 1.

– Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66: Oven dẫn giải quyển sách đang giam Niji và Yonji từ đảo Cacao về đảo Whole Cake.

trận đấu giữa X-Drake với tay CP0 sếp tiếp tục với hiệp thứ hai. Drake hóa sang dạng khủng long Allosaurus rồi xông vào ngoạm gã CP0, gã bèn dùng Chỉ Súng tiến công vào cổ họng Drake. Drake gần như bị đòn Shigan của tên CP0 thủ lĩnh đánh gục, hai mắt của tên CP0 có hai màu khác nhau, một bên màu đen và một bên có màu trắng.

Trở lại với trận đấu giữa Luffy với Kaido. Đây là phần trọng tâm chính yếu của cả chương.

Sau Vui, Khóc, Nộ thì Kaido tiếp tục tung ra thêm ba thế chiêu mới nữa với Tửu Long Bát Quái. Chưa rõ là “Bát Quái” của Kaido có phải là thất tình: hỷ, nộ, ai, lạc, ái, ố, dục hay không? Theo phía cấp spoil thì 3 trạng thái mới của Kaido có thể hiện tuần tự là “gắt gỏng”, “mê đắm”, “thảm sát”, nhưng chúng ta cần đợi bản spoil đầy đủ để biết tên chính xác của chúng.

Trong lúc bem nhau, Kaido bảo với Luffy rằng Wano chỉ là đám thua cuộc vì bọn chúng đã từng thua rồi. Luffy bảo Kaido câm mồm và bảo rằng mọi đứa ở Wano đều rất mạnh mẽ. Kaido cười khẩy rồi nói không biết là bọn chúng mạnh thật hay chỉ ra vẻ thế thôi.

Spoil nhanh One Piece chap 1042: CP0 bất ngờ chen ngang, Kaido đánh Luffy hộc máu - Ảnh 2.

Luffy đổi sang dạng “Boundman” của Gear 4 rồi tung chiêu mới với tên là “Gomu Gomu no Over Kong Gun” và Kaido cũng đáp trả lại bằng chiêu mới tên là “Hourai Hakke”. Trạng thái Gear 4 của Luffy có vẻ như đã sắp kết thúc.

Trong các phân cảnh cuối thì sự xuất hiện của tay CP0 sếp đã khiến cho Luffy bị phân tâm và trúng đòn trọng thương của Kaido. Trong khi Kaido và Luffy sắp va chạm, tên thủ lĩnh CP0 đột nhiên xuất hiện phía sau Luffy, sử dụng Tekkai và nắm chặt lấy Luffy. Luffy tỏ ra bất thần không kịp biến chiêu. Kaido cũng bất thần vì sự xuất hiện của tay CP0, nhưng hắn ta đã không kịp thu tay lại vì hắn đang lao đến với tốc độ rất nhanh. Cuối cùng Luffy đã phải lãnh trọn đòn Hourai Kakke của Kaido.

Spoil nhanh One Piece chap 1042: CP0 bất ngờ chen ngang, Kaido đánh Luffy hộc máu - Ảnh 3.

Kaido vô cùng sững sờ và ngỡ ngàng khi chuyện của 20 năm trước bữa nay đã lặp lại.

Hẳn ta còn nhớ trong trận đấu năm xưa của Kaido và Oden ở chap 970, cũng từ tình huống Oden bị phân tâm bởi Momonosuke giả mạo mà đã giúp Kaido đoạt thế thượng phong và xoay chuyển hoàn toàn thắng bại của trận đó. Tựa đề chap là câu nói của Kaido trong đoạn này.

(Momonosuke giả mạo là do chủ nhân đời trước của trái Mane Mane là Kurozumi Higurashi biến thành.)

Tuần sau tiếp tục có truyện.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Click: Xem thêm

Trả lời