CLIP Nu sinh mac dong phuc bi danh hoi dong

CLIP: Nữ sinh mặc đồng phục bị đánh hội đồng man rợ

Chiều 29-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Võ Nhật Trí, Hiệu trưởng Trường THPT Lộc Thành (huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng), xác nhận một nữ sinh của trường là em Lê Thị M.Tr bị các đối tượng hành hung bên ngoài khuôn viên nhà trường vào trưa 26-11. Nhà trường đang kết hợp cùng Công an xã Lộc Thành và Công an huyện Bảo Lâm làm rõ vụ việc.

Clip: Nữ sinh bị đánh hội đồng man rợ ở Lâm Đồng

“Em Tr. là học trò lớp 11 của trường, ngoan hiền và học khá. Hôm thứ 6, 26-11, nhà trường tổ chức tiêm vắc-xin Covid-19 cho học trò. Khoảng đầu giờ chiều, Tr. đến gửi xe bên ngoài, chưa vào trường thì xảy ra vụ việc. Theo thông tin ban sơ, có 6 đối tượng hành hung em Tr., đều là những người bên ngoài chứ không phải học trò của trường. Nhà trường đã cử người thăm hỏi cổ vũ Tr. chứ chưa trực tiếp đến nhà em được vì dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp. Vụ việc được công an điều tra” – ông Trí cho biết.

CLIP: Nữ sinh mặc đồng phục bị đánh hội đồng dã man - Ảnh 2.

Sau khi bị đánh hội đồng, em Tr. phải nhập viện cấp cứu do đa chấn thương.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh mặc đồng phục (sau này xác định là em Tr.) bị một nhóm nữ dùng tay chân, mũ bảo hiểm đánh hội đồng, nằm gục tại chỗ. Trong lúc hành hung Tr., nhóm nữ này có những lời lẽ thô tục. 

Em Tr. bị hành hung đa chấn thương, phải nhập viện cấp cứu. Điều đáng nói là nhiều người chứng kiến vụ việc nhưng không ai vào can ngăn. 

Bà Trần Thị H., mẹ em Tr., bức xúc: “Gia đình chúng tôi đã làm đơn yêu cầu cơ quan chức năng thẩm định thương tích Tr. và khởi tố vụ án để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định luật pháp đối với các đối tượng đã hành hung man rợ con tôi”.


Đình Thi
Click: Xem thêm

Trả lời