Chuc mung ban doc Bao Thanh Nien trai nghiem mien

Chúc mừng bạn đọc Báo Thanh Niên trải nghiệm miễn phí hủ tiếu nam vang Thành Đạt

Theo đó, minigame “Đố vui ẩm thực” trong bài viết đã nhận được sự tương tác cao từ bạn đọc Báo Thanh Niên. Với câu hỏi: “Hủ tiếu Nam Vang có cội nguồn từ quốc gia nào”, đa phần người tham gia đều giải đáp đúng là Campuchia.

Cụ thể, có gần 9.000 lượt bình chọn đáp án là Campuchia. Trong khi đó, có hơn 900 ý kiến cho rằng hủ tiếu Nam Vang có cội nguồn từ Việt Nam, và hơn 200 người bình chọn cội nguồn của món ăn này đến từ Lào.

Chúc mừng bạn đọc Báo Thanh Niên trải nghiệm miễn phí hủ tiếu nam vang Thành Đạt - ảnh 1
Phần hủ tiếu nam vang Thành Đạt giá 100.000 đồng

cao an biên

Anh Nguyễn Ngọc Bạn (34 tuổi, chủ quán hủ tiếu nam vang Thành Đạt) cho biết hủ tiếu Nam Vang là món ăn có có cội nguồn từ Phnôm Pênh, Campuchia. Cộng đồng người Hoa ở Nam Vang (tên phiên âm Hán Việt của Phnôm Pênh) đã chế biến lại, sau đó đưa món ăn này về Việt Nam.

Về sau, hủ tiếu Nam Vang được thêm nhiều loại gia vị đậm đà hơn để thích hợp với văn hóa ẩm thực của người Việt và trở nên đặc sản Sài Gòn, nổi tiếng ba miền. Hủ tiếu Nam Vang có thể ăn theo hai cách là khô và nước. Nguyên liệu chính sẽ bao gồm: hủ tiếu, gan heo, tôm, thịt bằm, rau sống và phần nước lèo đậm đà…

n

Chúc mừng 5 bạn đọc của Báo Thanh Niên đã may mắn trúng thưởng:

1. haivantran17721966 (Email: [email protected])

2. Khanh Thy Nguyen (Email: [email protected])

3. tentanhole (Email: [email protected])

4. 43541 (Email: [email protected])

5. Nghi Tran (Email: [email protected])

Phần thưởng cho người trúng giải là 1 lần ăn miễn phí tại quán hủ tiếu Thành Đạt tại chi nhánh 18 Lý Thái Tổ, P.2, Q.3 (TP.HCM), với phần hủ tiếu đặc biệt giá 65.000 đồng. Quý đọc giả trúng thưởng vui lòng phản hồi email để xác nhận thông tin và đến nhận giải trước ngày 30.6.2022.

Chúc mừng bạn đọc Báo Thanh Niên trải nghiệm miễn phí hủ tiếu nam vang Thành Đạt - ảnh 2

“Chúng tôi vinh dự được đón quý khách đến với hủ tiếu Thành Đạt để trải nghiệm món ăn. Chúng tôi sẽ cố gắng để mang đến những tô hủ tiếu tâm huyết với chất lượng tốt nhất. Mong nhận được sự ủng hộ của quý thực khách”, chủ quán nói thêm.

Click: Xem thêm

Trả lời