Choi game da dem den nhieu thay doi trong cuoc

Chơi game đã đem đến nhiều thay đổi trong cuộc sống

Mọi người thường nghĩ một thằng thích chơi game thì sẽ không làm được gì? Nhưng nhờ chơi game mà tôi lại có được cuộc sống mình thích.

Tôi tin chắc trong đầu mọi người đều có suy nghĩ không tốt với những người thích chơi game như tôi, họ thường nghĩ rằng suốt ngày chơi game thì làm được cái gì. Họ có suy nghĩ vậy cũng đúng thôi vì rất nhiều người vì nghiện game mà đánh mất cả cuộc đời của họ. Nhưng câu chuyện tôi kể cho các bạn bữa nay sẽ là một góc cạnh hăng hái của việc chơi game, cách mà game đã thay đổi cuộc sống của tôi.

Nếu không chơi game có thể tôi sẽ không được cuộc sống như hiện tại.

Nếu không chơi game có thể tôi sẽ không được cuộc sống như hiện tại.

Tuổi thơ của tôi không giống với những đứa trẻ cùng trang lứa, khi mà những đứa trẻ khác tụ tập với nhau chơi nhảy lò cò, bắn bị thì tôi một đứa ít bạn bè lại ngồi một góc ở quán net để chơi điện tử. Vậy nên tôi đã thích game từ rất nhỏ và cho đến hiện thời việc chơi game với tôi là thứ tôi làm mỗi ngày. Lúc nhỏ tôi thường xuyên nhận được những ánh mắt khinh thường từ bạn bè và người thân của mình. Họ nghĩ rằng cuộc đời tôi sẽ chẳng đi tới đâu vì suốt ngày lo game. Ba mẹ tôi cũng nhắc nhở tôi nên tập chung cho học tập để sau này có nghề nghiệp đỡ khổ. Nhưng tôi không như những đứa nghiện game, mặc dầu chơi game rất nhiều nhưng thành tích học tập của tôi không quá tệ và đến hiện thời tôi vẫn lên đến bậc đại học.

Nhưng thời đại thay đổi sẽ làm suy nghĩ thay đổi. Hiện tại nhờ chơi game mà tôi có thể kiếm ra thu nhập cho cuộc sống của mình. Những ánh mắt khinh thường lúc nhỏ đã làm tôi suy nghĩ rằng chẳng lẽ game là xấu. Giờ lớn rồi tôi mới hiểu rằng chơi game có thể xấu cũng có thể tốt điều đó tùy thuộc vào chính bản thân mình. Khi lên cấp 3 lúc mà bạn bè vẫn chưa kiếm được tiền thì tôi đã làm được nhờ vào việc cày thuê hoặc bán tài khoản. Hiện tại tôi vẫn vừa học vẫn có thể kiếm tiền nhờ vào việc chơi điện tử của mình. Nếu bạn có năng khiếu chơi game bạn có thể trở nên game thủ chuyên nghiệp. Nhưng tôi không được cái năng khiếu đó cho dù tôi là người thích game. Nhưng nhờ game mà tôi có thể trở nên streamer mặc dầu không nổi tiếng như những streamer khác nhưng tôi vẫn vui vì vẫn có một khoản thu nhập. Từ một người nhút nhát khó kết thân mà giờ đây tôi có thể có nhiều bạn hơn. Có thể hiện tại nhiều bạn vẫn nghĩ vừa được chơi game vừa được tiền sẽ rất sướng nhưng việc gì cũng có cái khổ của nó. Nhưng với một người thích chơi game như tôi thì việc vừa chơi game vừa kiếm tiền đã rất hạnh phúc rồi. Tôi không còn cảm nhận được sự khinh thường của mọi người xung quanh mình.

Hiện tại, game đối với tôi thỉnh thoảng không còn để tiêu khiển mà nó đã trở nên việc làm giúp tôi kiếm tiền. Nhưng hiện tại vẫn có rất nhiều bạn trẻ vì game mà đánh rơi cả cuộc đời. Điều này sẽ làm cho mọi người vẫn nghĩ game là xấu. Nên nếu bạn cũng là người thích chơi game như tôi thì hãy thử tìm cách kiếm tiền từ nó để có thể vừa làm điều mình thích vừa có thể kiếm tiền.

Nếu không có game có thể tôi sẽ không được cuộc sống như hiện tại. Từ một người nhút nhát, ít bạn bè tôi đã có thể kết thân dễ hơn. Từ một người vô dụng trong mắt mọi người trở nên người có thể tự kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống. Đây là một câu chuyện nhỏ của tôi chia sẻ cách mà nhờ game cuộc sống tôi thay đổi như thế nào để mọi người thay đổi suy nghĩ về việc chơi game là sẽ không làm được gì.Click: Xem thêm

Trả lời