Chinh tri gia bi nguoi lam nong tat noi Ong

Chính trị gia bị người làm nông tát nói: ‘Ông ấy chỉ vỗ về tôi bằng tình yêu…

Chính trị gia bị nông dân tát nói: Ông ấy chỉ vỗ về tôi bằng tình yêu - Ảnh 1.

Cảnh người người làm nông lớn tuổi ‘tát yêu” nhà lập pháp Pankaj Gupta – Ảnh: PARIS BEACON NEWS

Khi video quay cảnh ông Gupta bị tát phát tán rộng rãi trên mạng xã hội vào ngày 7-1, vị chính trị gia Ấn Độ này đã phải tổ chức một cuộc họp báo để xóa tan ấn tượng tiêu cực, theo Hãng tin Sputnik.

“Người đàn ông trong đoạn phim là ‘chú’ của tôi và ông ấy chỉ vỗ về âu yếm tôi như ông ấy đã từng làm trong quá khứ”, ông Gupta nói với các phóng viên.

Người đàn ông lớn tuổi tên Chhatrpal, người có khuôn mặt “tức giận” trên video khi tát ông Gupta, đã xuất hiện bên cạnh ông tại cuộc họp báo.

Khi được hỏi vì sao lại tát vị chính trị gia, ông Chhatrpal nói với truyền thông, “Vì MLA (chính trị gia) đang ngồi một cách thoải mái trên sàn diễn, tôi với nhân cách là đàn anh, đã đánh nhẹ ông ta”.

Clip nhà lập pháp bị người người làm nông “tát yêu”

Vụ việc diễn ra trong lễ khánh thành bức tượng nhà cách mệnh Gulab Singh Lodhi – người đã tham gia vào phong trào giành độc lập của Ấn Độ – tại bùng binh Erabhadiyabhar vào ngày 5-1.

Trong đoạn video dài 21 giây, có thể thấy ông Gupta đang ngồi trên ghế salon và bị một ông già cầm gậy tiến lại gần, bất thần tát vào mặt.

Trong khi ông Gupta vẫn bình tĩnh ngồi yên trên ghế, các viên chức an ninh đã nhanh chóng đưa người đàn ông lớn tuổi xuống khỏi sàn diễn.

Tuyên bố “vỗ về bằng tình yêu” của ông Gupta đã tạo ra một loạt ảnh chế trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng chia sẻ rầm rộ và cười sảng khoái.

Người dùng mạng xã hội Twitter có tên Njoy viết: “Tôi nghĩ những kiểu vỗ về đầy tình yêu này chắc chắn sẽ là một thông lệ trong cuộc bầu cử sắp tới”.

Click: Xem thêm

Trả lời