Chi quan tap de len song nu YouTuber hut ca

Chỉ quấn tạp dề lên sóng, nữ YouTuber hút cả triệu lượt xem, tự tin “T…

Lên sóng chỉ với duy nhất một chiếc tạp dề – công thức này có lẽ đã không còn xa lạ đối với nhiều streamer, YouTuber ở thời khắc hiện tại. Cũng dễ hiểu thôi, khi đây là một trong những cách đơn giản nhất để các cô gái xinh đẹp, những nàng hot girl có thể làm tăng sự hấp dẫn trong nội dung của mình, tác động mạnh mẽ vào “phần nhìn” của người xem. Tuy nhiên, giả dụ bàn về độ gợi cảm, chắc hẳn không phải ai cũng làm được như Mizuki Takanashi – một cô nàng YouTuber đang rất được quan tâm dưới đây.

Chỉ quấn tạp dề lên sóng, nữ YouTuber hút cả triệu lượt xem, tự tin Tôi biết thị hiếu của đàn ông - Ảnh 1.

Hình ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng của Mizuki

Chỉ quấn tạp dề lên sóng, nữ YouTuber hút cả triệu lượt xem, tự tin Tôi biết thị hiếu của đàn ông - Ảnh 2.

Nhan sắc đời thường của Mizuki

Sở hữu bộ mặt khá xinh đẹp, ăn hình, thế nhưng Mizuki lại không quá tập trung vào nó. Bỏ qua hoàn toàn những nhân tố về mặt nội dung như nhiều YouTuber, streamer khác vẫn đau đầu, điều mà Yumi làm lại chính là hướng sự lưu ý của người xem vào vóc dáng gợi cảm của mình, hay nói một cách chính xác hơn là đôi gò bồng đảo cực kỳ gây tranh luận. Hãy thử nhìn vào việc lên sóng chỉ với một chiếc tạp dề để dạy nấu ăn của cô nàng dưới đây thì có thể thấy, chắc chắn chẳng ai quan tâm Yumi đang nấu món gì, nhưng lại phải căng mắt dõi theo từng chuyển động của cô dẫn tới việc chiếc tạp dề bị di dịch.

Chỉ quấn tạp dề lên sóng, nữ YouTuber hút cả triệu lượt xem, tự tin Tôi biết thị hiếu của đàn ông - Ảnh 3.

phần đông người xem đều dõi theo từng động tác của cô nàng hot girl

Chỉ quấn tạp dề lên sóng, nữ YouTuber hút cả triệu lượt xem, tự tin Tôi biết thị hiếu của đàn ông - Ảnh 4.

Cô nàng được cho là mới tập chơi YouTube chưa bao lâu

Đoạn video nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và không mất quá nhiều thời gian để vươn tới con số hàng triệu view. Thế nhưng, có lẽ nhiều người sẽ phải ngỡ ngàng khi biết rằng, hóa ra, Mizuki mới chỉ là tân binh trong làng YouTuber. Cụ thể, cô nàng chỉ mới bắt đầu tự đăng clip lên YouTube với mục đích “cho vui” và lý do chính yếu xuất phát từ những ngày ở nhà buồn chán do tác động của dịch bệnh tại Nhật Bản. Còn về việc làm ngoài đời, cô nàng Mizuki hiện đang là một người mẫu ảnh, hot girl mạng có tiếng đấy.

Chỉ quấn tạp dề lên sóng, nữ YouTuber hút cả triệu lượt xem, tự tin Tôi biết thị hiếu của đàn ông - Ảnh 5.

Ngoài đời, Mizuki là một người mẫu ảnh

Chỉ quấn tạp dề lên sóng, nữ YouTuber hút cả triệu lượt xem, tự tin Tôi biết thị hiếu của đàn ông - Ảnh 6.

Cô nàng làm video cũng chính yếu xuất phát từ việc ở nhà buồn chán quá mà thôi

mặc dầu chưa có quá nhiều video, thế nhưng tất cả cũng đều có thể nhận ra sự tự tin của cô nàng YouTuber về triển vọng thành công trong lĩnh vực mới. Như Mizuki thừa nhận, cô có thể biết rất rõ thị hiếu của cánh đàn ông qua thời gian dài làm người mẫu ảnh. ứng dụng công thức như vậy sang lĩnh vực YouTuber, thành công rồi cũng sẽ sớm tới với Mizuki mà thôi.

Chỉ quấn tạp dề lên sóng, nữ YouTuber hút cả triệu lượt xem, tự tin Tôi biết thị hiếu của đàn ông - Ảnh 7.

Click: Xem thêm

Trả lời