chi dan cach tim nhan vat Corhyn trong Elden Ring

chỉ dẫn cách tìm nhân vật Corhyn trong Elden Ring

Những người chơi Elden Ring đang cố gắng tìm Scribe Corhyn sau khi anh ta biến mất khỏi Roundtable Hold, sau đây là chỉ dẫn cách tìm Corhyn.

Borther Corhyn là một nhân vật hiểm yếu trong Elden Ring, vì anh ta là nguồn cung cấp cho Incantations cho bạn. mặc dầu ban sơ người chơi sẽ chạm trán với NPC này trong Roudtable Hold, nhưng anh ta không ở đó trong suốt toàn bộ thời gian của game. Thật vậy, Corhyn cuối cùng quyết định rằng anh ta phải rời khỏi Hold để kiếm tìm một học giả được gọi là Goldmask, và chỉ dẫn này ở đây để giúp người chơi Elden Ring xác định vị trí của nhân vật khi anh ta biến mất.

Elden Ring: Có thể tìm thấy Corhyn ở đâu sau Hội nghị Bàn tròn

Những người chơi đang kiếm tìm Scribe Corhyn nên khởi đầu kiếm tìm tại Địa điểm Giao lộ Altus Highway of Lost Grace ở Elden Ring. Không có gì ngạc nhiên khi Site of Lost Grace nằm ở vùng Cao nguyên Altus. Hãy đi theo con đường về phía bắc sẽ chạy thẳng đến vị trí của Corhyn. Để làm cho quá trình này trở nên đơn giản nhất có thể, vị trí của Corhyn đã được đánh dấu trên bản đồ bên dưới và anh ta sẽ có một số Incantations mới để trao đổi với bạn.

Elden Ring: Nơi tìm Goldmask

Đối với những người chơi Elden Ring muốn tìm Goldmask và tiếp tục nhiệm vụ của Corhyn, anh ta đang ở cuối cây cầu bị hỏng, phía tây bắc của Minor Erdtree của Altus Plateau. Một lần nữa, vị trí liên quan đã được đánh dấu trên bản đồ được nêu trong chỉ dẫn này và người hâm mộ nên trò chuyện với Goldmask khi anh ấy đã được xác định vị trí. Sau đó, người chơi có thể đến thăm Scribe Corhyn ở phía bắc Atlus Highway Junction và nói cho anh ta biết nơi ở của Goldmask để khiến nhân vật phải di chuyển đến cây cầu bị hỏng.

Elden Ring: Nơi tìm Corhyn sau khu vực cầu Altus Plateau

Trong khi Anh trai Corhyn của Elden Ring sẽ ở lại cây cầu Altus Plateau một thời gian, đó không phải là kết thúc cuộc hành trình của anh ấy. Thật vậy, người chơi cuối cùng sẽ phát hiện ra rằng Scribe đã di chuyển một lần nữa và họ có thể tìm thấy anh ta gần Site of Lost Grace của Nhà thờ Minor Erdtree ở phía tây của Leyndell trên Cao nguyên Altus. Cụ thể hơn, người hâm mộ nên theo dõi cội nguồn từ Site of Lost Grace này, và họ sẽ thấy Corhyn và Goldmask đang đứng trên một ngọn đồi gần một tòa nhà trông giống như một trường đấu.

Cần lưu ý, hiện tại vẫn chưa rõ liệu điều này có đánh dấu sự kết thúc của dòng nhiệm vụ Corhyn hay không, mặc dầu có vẻ như tình hình với Scribe có thể thay đổi khi anh ta ở gần Leyndell. Do đó, người chơi nên quay lại địa điểm này sau khi đánh bại Elden Ring, vì họ có thể thấy rằng câu chuyện của Corhyn và Goldmask đã tiến triển xa hơn. Elden Ring hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.Click: Xem thêm

Trả lời