Chang can Top 1 Viet Nam hang nghin feedback 1010

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã …

Tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

Dù đã ra mắt được gần 1 tuần nhưng sức hút mà Thiếu Niên Anh Hùng vẫn chưa dừng lại khi những kỉ lục về số lượt tải, số lượng người chơi đều mà tựa game này đạt được liên tục bị phá vỡ. Vậy sức hút đó từ đâu?

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 1.

Ăn điểm nhờ phần “hình” và “tiếng” chất lượng

Chúng ta luôn bị thu hút bởi cái đẹp, dù là phong cách hấp dẫn hay dễ nhìn hoặc vẻ đẹp có độc lạ thì đều sẽ tạo nên được sự ấn tượng. Thiếu Niên Anh Hùng là tựa game tổng hòa được tất cả những điều đó. Vừa mang sự nóng bỏng của các nhân vật anime, vừa có sự ngọt ngào của các nét vẽ manga mà lại rất chân thật khiến người chơi không hề muốn rời mắt khỏi màn hình.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 2.

Đi kèm với đó là hệ thống âm thanh chất lượng như được lấy ra từ những bộ phim kiếm hiệp để tạo nên một trải nghiệm nghe-nhìn không hề kém cạnh một bộ phim nào của Thiếu Niên Anh Hùng.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 3.

Gameplay cân bằng, đỉnh cao tính chiến thuật được thể hiện tại đây

Hàng trăm anh hùng hào kiệt Kim Dung, hàng chục bộ võ công tuyệt học, hàng ngàn thử thách được tạo ra, đó là những gì mà game thủ sẽ phải vượt qua tại Thiếu Niên Anh Hùng.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 4.

Nhưng nếu chỉ chơi theo cách đơn thuần thì Thiếu Niên Anh Hùng đã chẳng thể tạo nên được “1 cú nổ lớn trong làng game Việt” như họ đã làm được vào tuần vừa qua. Sự phân chia theo cấp độ, tạo ra nhiều chế độ chơi và sắp xếp phân hạng game thủ đối đầu trực tiếp đã tạo ra một sự cạnh tranh cực kì lớn. Nó không chỉ cuốn hút khi đặt người chơi vào việc giao đấu liên tục mà còn khiến họ phải tính toán từng pha dàn xếp của mình.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 5.

Bởi lẽ tại Thiếu Niên Anh Hùng, việc lựa chọn đội hình ra trận hay sắp xếp vị trí để nhân vật có thể tung kĩ năng tối thượng sớm là điều bắt buộc cần phải có nếu muốn giành thắng lợi. Bạn có thể đánh bại đối thủ mạnh hơn mình bằng cách này, tuy nhiên cần phải tìm hiểu thật kĩ, nằm lòng các ưu nhược điểm của tướng và của kĩ năng đã nhé.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 6.

Quay tướng test phẩm giá cực bánh cuốn

Bên cạnh tính chiến thuật cực cao thì việc sưu tập tướng hay quay tướng cũng là điều mà game thủ Thiếu Niên Anh Hùng rất thích. Bởi tính năng may rủi và thời cơ sở hữu những vật phẩm, nhân vật hiếm luôn luôn được người chơi quan tâm đến.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 7.

Việc đầu tư ít nhưng mang lại lợi nhuận nhiều thì ai mà chẳng thích, Thiếu Niên Anh Hùng lại còn đảm bảo được số lượng Anh Hùng cấp đỏ và Anh Hùng cấp vàng – 2 cấp độ mạnh nhất game – sẽ được rơi ra khi người chơi đạt đủ số quay nên game thủ lại càng bị hút vào đây với thời cơ đổi đời

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 8.

Và tất cả game thủ đều đã mang về trái ngọt cho mình khi mà đội hình full tướng đỏ hay có từ 1 đến 2 tướng vàng không phải là điều hiếm thấy tại đây. Việc cân bằng này đã hoàn toàn xóa tan rào cản giữa game thủ nạp và người làm nông cày chay, không để Thiếu Niên Anh Hùng trở nên một tựa game Pay to win

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 9.

thứ hạng từ NSX hàng đầu và NPH top đầu Việt Nam

Từ nhà sản xuất của Thiếu Niên 3Q, YooZoo – ông trùm dòng game chiến thuật thẻ tướng của thị trường tỉ dân đã kết hợp cùng NPH Gamota để mang Thiếu Niên Anh Hùng về Việt Nam. Với những sự thay đổi và cải tiến về mặt đồ họa cùng hệ thống gameplay, Thiếu Niên Anh Hùng chắc chắn sẽ còn tiếp tục tạo được nhiều tiếng vang hơn nữa trong thời gian tới.

Chẳng cần “Top 1 Việt Nam”, hàng nghìn feedback 10/10 từ cộng đồng đã biến Thiếu Niên Anh Hùng lên… “hàng đầu” - Ảnh 10.

Hiện tại game đã có lộ trình trong 3 năm tiếp theo. Với kinh nghiệm của Yoozoo và sự già giơ của ông lớn Gamota tại thị trường Việt, game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng và đồng hành với sự phát triển của Thiếu Niên Anh Hùng

Tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

https://gamek.vn/chang-can-top-1-viet-nam-hang-nghin-feedback-10-10-tu-cong-dong-da-bien-thieu-nien-anh-hung-len-hang-dau-20220511102242364.chn

Click: Xem thêm

Trả lời