Chan choi game thong thuong Thay Giao Ba hoa than

Chán chơi game thông thường, Thầy Giáo Ba hóa thân thành ‘wibu’ để livestream, lượng view bất thần tăng vọt

Thầy Giáo Ba đã tỉ mỉ chuẩn bị hẳn một hình đại diện ảo là một cô gái 2D để “hóa thân thành wibu” và lên sóng livestream chơi game.

Những năm gần đây, cộng đồng game thủ đã rất quen thuộc với việc làm streamer hay YouTuber. Nhưng ngoài những người sử dụng hình ảnh của chính mình để phát triển trong làng game, cũng có một số người lựa chọn làm Vtuber – những người làm nội dung sử dụng hình ảnh đại diện ảo.

Một trong số các hình đại diện ảo được Vtuber trên thế giới sử dụng.

Một trong số các hình đại diện ảo được Vtuber trên thế giới sử dụng.

Trong số đó, hầu hết những người làm nội dung đều chuyển từ Vtuber sang YouTuber hoặc streamer (công khai danh tính), hiếm khi có trường hợp làm ngược lại. Nhưng mới đây, Thầy Giáo Ba đã “ngược dòng xu hướng” và lấy hình ảnh một cô gái để livestream.

Thầy Giáo Ba xưng hô lễ phép với đồng đội và cả người xem.

Thầy Giáo Ba xưng hô lễ phép với đồng đội và cả người xem.

Trên buổi livestream, nam streamer liên tục xưng “bé” và gọi các đồng đội là… “anh, oni-chan,…” khiến nhiều fan hâm mộ hoang mang. Thậm chí, cựu HLV SBTC còn lễ phép tới mức giải đáp đồng đội “dạ được, cho bé support đi.” làm nhiều fan hâm mộ bật cười.

Ngoài tựa game LMHT đang chơi, Thầy Giáo Ba còn đang theo dõi một group Facebook “Wibu” (ở trình duyệt web bên ngoài) nên anh bị rất nhiều người xem gọi bằng cái tên này. Vì nguyên nhân ấy, nhiều fan đồn đoán đây là thị hiếu thực sự của “Abe”, có người cho rằng nam streamer chỉ muốn “đổi gió” tìm trải nghiệm mới, cũng có fan nhận xét đây chỉ là “content tấu hài” của ông chủ SBTC,… Nhưng sự thật là nó đã đem lại sự lưu ý của đông đảo cộng đồng LMHT Việt Nam.

Xem thêm: VCS Mùa Hè 2022 công bố lịch thi đấu: GAM đụng độ SBTC ngày khai mạc

Trả lời