Cha de The Batman khoi dau chap but cho kich

Cha đẻ “The Batman” khởi đầu chấp bút cho kịch bản phần 2, “bộ sậu” cũ …

Mới đây, Warner Bros. Pictures chính thức công bố việc đạo diễn Matt Reeves đã khởi đầu chấp bút cho kịch bản phần tiếp theo của “The Batman”. Ông và Dylan Clark vẫn sẽ tiếp tục giữ vai trò nhà sản xuất. Thông tin này được hé lộ trong bối cảnh phần phim vừa ra mắt đã vượt mốc 750 triệu đô la doanh thu trên toàn cầu.

Cha đẻ The Batman bắt đầu chấp bút cho kịch bản phần 2, bộ sậu cũ được giữ nguyên - Ảnh 1.

Robert Pattinson vẫn sẽ trở lại trong vai trò Batman trong dự án này, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Matt Reeves.

Cha đẻ The Batman bắt đầu chấp bút cho kịch bản phần 2, bộ sậu cũ được giữ nguyên - Ảnh 2.

The Batman, công chiếu vào đầu tháng 3 vừa qua đã đón nhận được rất nhiều đánh giá hăng hái từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả

Toby Emmerich, Chủ tịch Warner Bros. Pictures và đạo diễn Matt Reeves đã cùng công bố thông tin này trong phần thuyết trình của Warner Bros. Pictures tại sự kiện CinemaCon, tổ chức tại Las Vegas.

Tại thời khắc hiện tại, vẫn còn quá sớm để có thể khẳng định The Batman 2 sẽ mang đến câu chuyện như thế nào. Chia sẻ tại CinemaCon, đạo diễn Matt Reeves chỉ giải đáp chung chung rằng: “Tôi rất vui khi được trở lại với thế giới điện ảnh này, nhưng có lẽ về phần chi tiết thì để sau này chúng ta hãy bàn luận nhé”.

Cha đẻ The Batman bắt đầu chấp bút cho kịch bản phần 2, bộ sậu cũ được giữ nguyên - Ảnh 3.

Cái kết của Batman đã “dọn đường” cho rất nhiều phản diện nổi tiếng khác trong nguyên tác của DC Comics. Trong đó, nổi trội nhất phải kể đến Joker (do Barry Keoghan thủ vai), Penguin hay Hush.

HBO Max gần đây cũng đã thông tin sản xuất một series phim xoay quanh nhân vật The Penguin của Colin Farrell, thiết lập từ vũ trụ “The Batman”. Đạo diễn Matt Reeves cũng sẽ tái hợp với J.J. Abrams và bộ mặt tiếng tăm góp phần tạo nên vũ trụ DC Bruce Timm cho loạt phim hoạt hình “Batman: Caped Crusader”.

Những tác phẩm thành công trước đây của Reeves có thể kể đến loạt “Planet of the Apes”, phim giả tưởng kinh dị “Let Me In”, cũng như tác phẩm sci-fi “Cloverfield”. Một số tác phẩm khác của vị đạo diễn gồm “Felicity, “Ordinary Joe,” “Lift,” “Mother/Android,” “Away”, “Tales from the Loop” và “The Passage”.

https://gamek.vn/cha-de-the-batman-bat-dau-chap-but-cho-kich-ban-phan-2-bo-sau-cu-duoc-giu-nguyen-20220429202342642.chn

Click: Xem thêm

Trả lời