CDM thinh no khi cap doi YouTuber streamer lam video

CĐM thịnh nộ khi cặp đôi YouTuber, streamer làm video “huấn luyện” trẻ …

Free Fire vốn dĩ là một trong số những tựa game sinh tồn nổi tiếng bậc nhất của làng game Việt trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, tựa game này cũng phải mang không ít định kiến về việc có nhiều game thủ trẻ trâu, game thủ “nhí” thường xuyên chơi game. Trong khi NPH Garena đang cố gắng tái định vị hình ảnh của tựa game này bằng việc thanh trừng hàng loạt content “bẩn” và gây hại cho cộng đồng thì mới đây, hai YouTuber, streamer đình đám của Free Fire lại khiến cho CĐM thịnh nộ.

Sau content tan vỡ, CĐM phẫn nộ khi cặp đôi streamer làm video “huấn luyện” trẻ mẫu giáo chơi Free Fire - Ảnh 1.

Cụ thể, cư dân mạng phát hiện trên channel YouTube của một streamer/YouTuber Free Fire sở hữu hơn 2,5 triệu lượt người đăng ký đã đăng tải một video clip. Trong đó, nội dung của clip này là nam YouTuber cùng vợ mình (cũng là một streamer nổi tiếng của Free Fire) đã dạy hai em bé tuổi mẫu giáo chơi Free Fire.

Đáng lưu ý, Free Fire là một tựa game online yêu cầu người chơi có tuổi đời từ 18 trở lên. Ngay cả trong trường hợp người chơi có vượt rào quy định của NPH thì ngưỡng tuổi 3 đến 4 cũng không phải là giai đoạn thích hợp để sử dụng smartphone chứ đừng nói là chơi một trò chơi bắn súng như Free Fire.

Sau content tan vỡ, CĐM phẫn nộ khi cặp đôi streamer làm video “huấn luyện” trẻ mẫu giáo chơi Free Fire - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, bất chấp clip có được thực hành với mục tiêu gì khác ngoài câu view thì cũng không thích hợp bằng cách đưa hình ảnh của trẻ lên để làm clip. Chính điều này đã khiến cho cư dân mạng thịnh nộ. Nhiều người đã bình luận rằng cần phải lên án và report vì content có thể gây hại cho cộng đồng.

Sau content tan vỡ, CĐM phẫn nộ khi cặp đôi streamer làm video “huấn luyện” trẻ mẫu giáo chơi Free Fire - Ảnh 3.

Còn nhớ cách đây không lâu, cặp đôi streamer này cũng đã bị cư dân mạng chỉ trích khi làm “content” chia tay với những màn diễn đầy giả trân trên sóng livestream.

Click: Xem thêm

Trả lời