Cau chuyen ve dai mach

Câu chuyện về đại mạch

Đại mạch tuyển lựa cho hương vị độc đáo

Với quỹ thời gian hạn hẹp, thế hệ trẻ đề cao tiêu chí chất lượng trong những lựa chọn thường nhật của mình. Bên cạnh xuất xứ, công dụng,… thông tin thành phần nguyên liệu là nhân tố liên quan nhiều đến quyết định của các bạn.

Ra đời dựa trên mong muốn thắng lợi những yêu cầu ngày càng khắt khe của người trẻ hiện đại, bia Sapporo Premium 100 được sản xuất từ 100% đại mạch cải tiến, đặc tuyển theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Sở dĩ có sự kỳ công này bởi Sapporo Premium Beer 100 là tinh hoa tuyển lựa từ việc ủ đại mạch, hoa bia và nước, trong đó, đại mạch là thành phần nguyên liệu chính, quyết định nên hương vị và các nhân tố cảm quan như màu sắc, kết cấu bọt, hương thơm, hậu vị.

Câu chuyện về đại mạch - Nguyên liệu chủ đạo làm nên vị bia độc đáo  - ảnh 1
Không chỉ quyết định màu sắc đẹp mắt, thành phần 100% đại mạch đặc tuyển còn mang đến chất lượng và hương vị hảo hạng cho bia Sapporo Premium 100

Là nguyên liệu chính yếu, quyết định nên màu vàng của bia, thành phần 100% đại mạch trong bia Sapporo Premium 100 cho sắc vàng sâu hơn với độ trong trẻo mướt mắt đầy thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Sapporo Premium Beer 100 có độ cồn vừa phải, mang theo vị hậu ngọt nhẹ nhàng của dòng bia được sản xuất trên nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới.

Sự ưu việt trong thành phần nguyên liệu chính của Sapporo Premium Beer 100 mang đến hương vị êm đằm, dịu nhẹ. Dòng bia vàng óng, sạch trong có hương thơm thoang thoảng và hậu vị ngọt thanh. Lựa chọn chất lượng hảo hạng của Sapporo Premium Beer 100 là lựa chọn thông minh để tận hưởng những cuộc vui thư giãn.

Chuẩn tận hưởng thông minh, chuẩn trình rót bia đặc biệt

Sapporo Premium Beer 100 là một sản phẩm hoàn hảo, kết hợp với quy trình “rót bia chuẩn 3 bước” và mồi nhắm bắt miệng sẽ đảm bảo cho mọi cuộc vui của người trẻ hiện đại vừa hảo hạng với cảm giác lâng lâng sảng khoái với hương vị êm đằm, hậu vị ngọt thanh và hương thơm nhẹ, dịu vị như một cách tận hưởng thông minh.

n

Câu chuyện về đại mạch - Nguyên liệu chủ đạo làm nên vị bia độc đáo  - ảnh 2
Chất lượng hảo hạng của bia Sapporo Premium 100 là lựa chọn cho cuộc vui hoàn hảo

mở màn bằng một cốc bia Sapporo Premium 100 với kết cấu đẹp mắt, 3 phần bọt trắng sánh mịn, 7 phần bia sánh vàng ươm (Creamy), mạch chuyện sẽ trơn tru hơn và cuộc vui sẽ nương theo cảm giác lâng lâng hào hứng. Rót thêm cốc bia Sapporo Premium 100 chuẩn mát lạnh từ 2-6 độ (Cold) vào khoảnh khắc thư giãn quý giá để tăng thêm sảng khoái, giải tỏa những trở ngại sau ngày làm việc. Dòng bia chuẩn sạch trong, màu bia sáng bắt mắt (Clear) khiến người thưởng thức muốn chậm lại để vừa uống vừa chiêm ngưỡng. Sapporo Premium Beer 100 giúp người thưởng thức quên đi những trận say cùng tinh thần mỏi mệt “chạm đáy” vào hôm sau với độ cồn chỉ 3,5% vừa phải.

Câu chuyện về đại mạch - Nguyên liệu chủ đạo làm nên vị bia độc đáo  - ảnh 3
Sapporo Premium Beer 100 x Giaobianhanh.com là công thức cho tiệc vui trọn vẹn

Sự kết hợp của Sapporo Premium Beer 100 và Giaobianhanh.com giúp cho mỗi ngày đều có thể tận hưởng và thư giãn. Những thùng bia Sapporo sẽ được giao ngay đến trong ngày, đúng thời khắc cuộc vui khởi đầu và đúng định nghĩa cuộc vui trọn vẹn với chương trình miễn phí giao hàng hoặc giảm giá khi đặt theo Food Combo,… tại Giaobianhanh.com. Chọn đúng sự thượng hạng của Sapporo Premium Beer 100 cho trải nghiệm thăng hạng.

Thông tin về Sapporo Việt Nam:

Sapporo là thương hiệu bia cao cấp của Nhật Bản, ra đời từ năm 1876 tại thành phố cùng tên, thủ phủ của Hokkaido. Nằm ở phía Bắc Nhật Bản, Hokkaido có điều kiện khí hậu lạnh kết hợp với thổ nhưỡng thích hợp, rất thích hợp để canh tác hoa bia và lúa mạch, hai nguyên liệu xung yếu nhất quyết định vị ngon của bia. Chính thức xâm nhập thị trường Mỹ vào năm 1984, Sapporo nhanh chóng trở nên thương hiệu bia châu Á bán chạy số một tại Mỹ. Hiện tại, bia Sapporo được bán rộng rãi trên 40 quốc gia và vùng bờ cõi toàn thế giới.

Nhà máy Sapporo Việt Nam tại Long An được trang bị công nghệ nấu bia hiện đại, theo quy trình khép kín. Từ nhà máy này, tổ chức Sapporo Việt Nam đã cho ra đời các dòng sản phẩm: bia Sapporo Premium 100 lon 330ml, bia Sapporo Premium chai 330ml, bia Sapporo Premium lon 330ml, bia Sapporo Premium lon 500ml, bia Sapporo Premium lon 650ml, bia tươi Sapporo Premium 20l, và bia tươi Sapporo Premium 10l. Trong đó, bia tươi Sapporo Premium là sản phẩm chủ đạo mà Sapporo mong muốn đóng góp vào sự phong phú của nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về Sapporo Việt Nam và sản phẩm, truy cập thông tin tại trang: https://www.sapporovietnam.com.vn/

tổ chức chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: tổ chức TNHH Sapporo Việt Nam

Địa chỉ: KCN Việt Hóa – Đức Hào 3, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Click: Xem thêm

Trả lời