Cau chuyen ve biet doi cuu hoa se co cai

Câu chuyện về biệt đội cứu hỏa sẽ có cái kết có hậu

Vào ngày 29 tháng 4 năm 2022 vừa qua1 tài khoản Twitter nổi tiếng với tên là SugoiLITE đã xác nhận rằng anime Fire Force mùa 3 đang được phát triển bởi David Animation Studio. Thông tin tương tự như vậy cũng từng được công bố vào tháng 3 vừa rồi, nhưng thông tin về Studio phát triển thì không được công bố.

Theo cộng đồng người hâm mộ anime thì tài khoản SugoiLITE đã cung cấp thông tin vô cùng chính xác trong vòng 12 tháng gần nhất, vậy nên việc xác nhận về sự xuất hiện của Fire Force mùa 3 đã khiến cho người xem vô cùng phấn khích trước thông tin này.

Rò rỉ thông tin về anime Fire Force Season 3: Câu chuyện về biệt đội cứu hỏa sẽ có cái kết hậu - Ảnh 1.

Vào tháng 10 năm 2021, có thông tin rằng manga đã đi vào phần truyện cuối cùng. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, tác giả Ohkubo tiết lộ rằng ông đang lên kế hoạch hoàn thành phần kết của manga Fire Force trong một vài chương. Chương cuối cùng được vẽ vào tuần thứ ba của tháng 1 năm 2022 và phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2022.

Nhưng tin tức thực sự gây sốc là Fire Force chap 304 đã xác nhận rằng toàn bộ câu chuyện chỉ là phần tiền truyện của một tác phẩm khác của tác giả Atsushi Ohkubo. Hơn nữa, trang cuối cùng nói với bạn đọc manga “hãy mong chờ tác phẩm tiếp theo của Atsushi Ohkubo” mặc dầu tác giả manga trước đó đã thông tin rằng câu chuyện này sẽ là loạt manga cuối cùng của mình.

Rò rỉ thông tin về anime Fire Force Season 3: Câu chuyện về biệt đội cứu hỏa sẽ có cái kết hậu - Ảnh 2.

Bất chấp điều đó, tạp chí Weekly Shonen Magazine cũng cho biết rằng sẽ sớm có một “thông tin xung yếu” liên quan đến toàn bộ series Fire Force. Có thể thông tin này có thể liên quan đến manga, nhưng nó cũng có thể là thông tin chính thức về việc sản xuất loạt phim truyền hình anime Fire Force Season 3. Fire Force Season 2 được sản xuất bởi xưởng hoạt hình David Production, hãng nổi tiếng với việc tạo ra anime JoJo’s Bizarre Adventure và Cells at Work! (cả anime Cells At Work! Season 2 và một anime Cells At Work! Code Black đều được xác nhận ra mắt vào năm 2021).

Hầu hết các viên chức sản xuất chính tại David Production đã trở lại để thực hành anime Fire Force Season 2. Tuy nhiên, đã có những thay đổi nhân sự đáng kể, trong đó có việc thay đổi giám đốc sản xuất. Có khả năng một số thay đổi về nhân sự cũng sẽ xảy ra đối với anime Fire Force Season 3. Đối với mùa thứ hai, đạo diễn Tatsumi Minakawa (người cũng đang giám sát quá trình viết kịch bản) đã thay thế đạo diễn Yuki Yase từ mùa đầu tiên. Giám đốc CGI Shin’ya Takano cũng thay thế Daisuke Kusaka.

Rò rỉ thông tin về anime Fire Force Season 3: Câu chuyện về biệt đội cứu hỏa sẽ có cái kết hậu - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao trước thông tin anime Fire Force Season 3: Câu chuyện về biệt đội cứu hỏa sẽ có cái kết có hậu? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/ro-ri-thong-tin-ve-anime-fire-force-season-3-cau-chuyen-ve-biet-doi-cuu-hoa-se-co-cai-ket-hau-20220502171440308.chn

Click: Xem thêm

Trả lời