Camera iPhone 14 co gia cao hon gap 3 lan

Camera iPhone 14 có giá cao hơn gấp 3 lần tiền nhiệm

Theo GSMArena, báo cáo cho thấy Apple được cho là đang tìm cách mua camera selfie cao cấp cho iPhone 14, và LG Innotek cũng như Sharp đang trở nên mục tiêu được coi xét. Nếu thông tin rò rỉ chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử iPhone sử dụng camera trước do một tổ chức Hàn Quốc sản xuất. xung yếu hơn, báo cáo nói rằng Apple đã chỉ định camera selfie là thành phần cao cấp mà không phải cấp thấp như trước đây.

Camera iPhone 14 có giá cao hơn gấp 3 lần tiền nhiệm - ảnh 1

Chất lượng camera selfie trên iPhone sẽ ấn tượng hơn kể từ dòng iPhone 14

Báo cáo cho biết Apple ban sơ dự kiến sử dụng camera của LG Innotek cho iPhone 15, tuy nhiên tổ chức sau đó đã vội vàng dời lộ trình sớm hơn bằng cách vận dụng cho iPhone 14. Điều này bắt nguồn từ một số vấn đề về chất lượng đối với camera từ tổ chức Trung Quốc sau quá trình kiểm tra. Kết quả là, Apple đã ngừng sử dụng camera trước của đối tác Trung Quốc và LG Innotek trở nên lựa chọn thay thế cho thế hệ iPhone 14 sắp tới.

n

Với thay đổi này, Apple thực sự muốn nâng cấp chất lượng camera selfie trên sản phẩm bán chạy nhất của mình. Nếu điều này xảy ra, các mẫu iPhone 14 sẽ có tính năng tự động lấy nét ngay trên camera selfie của họ. mặc dầu vậy, cùng với các cải tiến chức năng khác, đơn giá cho camera trước của iPhone 14 được cho là tăng gần 3 lần so với các đời máy trước đó.

Click: Xem thêm

Trả lời