Cach tat cac am thanh phien phuc tren Facebook Cong nghe

Cách tắt các âm thanh phiền phức trên Facebook-Công nghệ thông tin

Chủ Nhật, ngày 02/01/2022 13:30 PM (GMT+7)

Khi bạn thích một bài đăng trên Facebook hoặc làm mới News Feed (bảng tin), âm thanh sẽ ngay tức thì phát ra. Nếu cảm thấy phiền phức, bạn có thể ứng dụng mẹo nhỏ sau đây để vô hiệu hóa.

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên iPhone, iPad hoặc điện thoại Android, bấm vào biểu tượng menu ở góc phải và chọn Settings & Privacy (cài đặt và quyền riêng tư) – Settings (cài đặt) – Profile Settings (cài đặt trang cá nhân).

Cách tắt các âm thanh phiền phức trên Facebook - 1

Truy cập vào phần cài đặt trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người dùng chỉ cần kéo xuống bên dưới và tìm đến mục Media and Contacts (File phương tiện và danh bạ) – Sound (âm thanh), sau đó vô hiệu hóa tùy chọn In-App Sound (âm thanh trong ứng dụng).

Tương tự, để tắt tiếng các video tự động phát, bạn hãy tắt tùy chọn Videos in News Feed start with sound (bật tiếng khi video trên bảng tin khởi đầu).

Cách tắt các âm thanh phiền phức trên Facebook - 2

Cách tắt các âm thanh phiền phức trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Nhìn chung, chỉ với vài thao tác thiết lập đơn giản, bạn đã có thể hạn chế được các âm thanh quấy rầy khi nhấn thích một bài viết, làm mới bảng tin… hoặc thực hành các hành động tương tự trên Facebook. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-tat-cac-am-thanh-phien-phuc-tren-faceboo…

Thủ thuật iPhone cho phép bạn xem ứng dụng nào đang theo dõi bạn

khởi đầu từ phiên bản iOS 14.5, Apple đã chính thức bổ sung thêm tính năng App Tracking Transparency (ATT), giúp người dùng cải…

Click: Xem thêm

Trả lời