Các cách thưởng thức cà phê Ý

cac cach thuong thuc ca phe y

Các cách thưởng thức cà phê Ý

Văn hóa cà phê Ý là một điều thú vị và rất đáng để khám phá.
Nếu bạn yêu thích và vẫn thường thưởng thức một ly Cappuccino, Latte hay Espresso.
Chắc hẳn bạn sẽ muốn biết thêm nhiều điều về cách uống cà phê nguyên chất tại quốc gia Nam Âu này.

click phai Cung cấp Cà phê nhân Robusta, Culi, Arabica, Moka, Moka Culi, Cherry giá sỉ và lẻ. Hàng chất lượng, đảm bảo, giao hàng uy tính.

Bảng báo giá: Cập nhật 22/3/2018

update
– Robusta bắn màu (S18): Lẻ: 50.000đ, Sỉ: 48.000đ
– Robusta bóng (S18): Lẻ: 52.000đ, Sỉ: 50.000đ
– Culi (S18): Lẻ: 52.000đ, Sỉ: 50.000đ
– Arabica Lào (S18): Lẻ: 78.000đ, Sỉ: 75.000đ
– Arabica CĐ (S18): Lẻ: 99.000đ, Sỉ: 95.000đ

cac cach thuong thuc ca phe y 1

Caffè latte: kiểu cà phê sữa của Ý, một phần sữa nóng, một phần espresso.
Cappuccino: một phần ba là espresso, một phần ba là sữa nóng và một phần ba sữa đánh bông, thêm bột cacao hoặc bột quế.
Espresso con panna: espresso dùng kem sữa đánh đặc thay vì sữa sủi bọt.
Chocolaccino: cappuccino thêm sôcôla nghiền.
Coretto: cà phê espresso với rượu mạnh, ví dụ như Coretto con Grappa, Coretto con Fernet…
Doppio: hai phần espresso.
Espresso: cà phê cực đặc không có sữa hay đường, pha bằng cách cho nước dưới áp suất cao (9 đến 15 bar) đi qua bột cà phê xay cực mịn. Một tách (một phần) espresso khoảng 25 ml.
Lungo: espresso với lượng nước nhiều gấp đôi.
Latte Macchiato: sữa ấm sủi bọt và rót cẩn thận espesso lungo vào.
Mischio: cà phê pha với cacao và kem sữa đánh đặc.
Ristretto: espresso với lượng nước rất ít (15-20 ml thay vì 25 ml).

Bạn đang xem bài viết Các cách thưởng thức cà phê Ý (từ khóa Các cách thưởng thức cà phê Ý)

Bài viết khác Đồ mỹ nghệ từ cà phê

Chia sẻ bài viết:


Không có phản hồi “Các cách thưởng thức cà phê Ý”

Call Now