Buggy tro nen Tan Tu Hoang

Buggy trở nên Tân Tứ Hoàng

One Piece 1053 là chap cuối cùng trước khi tác Oda tạm nghỉ trong một tháng. Và sau đâu là những diễn biến mới được hé lộ trong One Piece 1053 Spoiler.

One Piece 1053 Spoiler: Buggy trở thành Tân Tứ Hoàng, Vũ Khí Cổ Đại tại Wano

One Piece 1053 Spoiler: Buggy trở nên Tân Tứ Hoàng, Vũ Khí Cổ Đại tại Wano

Chương 1053: “Tân Tứ Hoàng”.

Trang bìa tạp chí Shonen Jump là quảng bá cho movie One Piece Film Red sắp sửa ra mắt và trang màu đôi là quảng bá cho game JRPG One Piece Odysses.

Tiền truy nã mới cho Luffy, Law và Kid đều là 3 tỷ Berry. Chân dung trên lệnh truy nã của Luffy là ảnh Luffy trong trạng thái Gear 5.

Ông thợ rèn Tenguyama Hitetsu thực chất chính là Tướng quân Kouzuki Sukiyaki quá cố, tức cha của Oden và là ông nội của Momonosuke với Hiyori. Chưa rõ lý do lại sao Sukiyaki lại phải “giả chết” và thay đổi danh tính như vậy, khả năng cao là liên quan đến việc Orochi.

Ông Sukiyaki trò chuyện với Robin và cho Robin biết rằng vũ khí cổ đại Pluton đang ở chính Wano Quốc này. (Không ngoài dự đoán của nhiều fan hâm mộ khi trước đó chính Kaido cũng úp mở về việc Wano chứa bí mật về Vũ Khí Cổ Đại).

One Piece 1053 Spoiler: Bằng một cách “thần kỳ” nào đó mà Buggy đã trở nên Tân Tứ Hoàng giống như Luffy

Tên thật của Đô Đốc Ryokugyu (Lục Ngưu/Bò Xanh) là Aramaki. Ông ta có khả năng tạo ra cây cối và hút lấy chất dinh dưỡng của kẻ khác. Và King với Queen là hai nhân vật được ông ta thị phạm khả năng này.

Đúng y như Momonosuke báo thì một bữa đại tiệc lớn ăn mừng thắng lợi đã được tổ chức ở kinh thành ngay sau khi Luffy tỉnh lại.

Kid cũng có mặt ở bữa tiệc và cho Luffy xem tờ báo mới của ngày bữa nay.

Tân Tứ Hoàng mới của đại dương khai sinh, gồm có: Shanks, Râu Đen, Luffy và Buggy.

Chap mới đã giải đáp nhiều câu hỏi cho người hâm mộ, như việc Wano đang ẩn dấu bí mật về một trong ba Vũ Khí Cổ Đại là Pluton hay số tiền truy nã mới được công bố. Đồng thời nó cũng để lại những thắc mắc chưa được giải đáp, ví dụ như việc Kid cùng Law bất chợt được “buff bẩn” khi bằng tiền truy nã với Luffy hay bằng một cách “thần kỳ” nào đó mà chúa hề Buggy đã trở nên một trong các Tân Tứ Hoàng mới của biển cả.

Những thắc mắc của các fan chưa thể sớm được giải đáp vì truyện sẽ bước vào kì nghỉ dài 1 tháng sau chương này.

>>> Xem Thêm: Stranger Things 4 thiết lập kỷ lục mới trên Netflix ngay khi ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Click: Xem thêm

Trả lời