Binh Phap 37 Ke Game SLG ung dung dia

Binh Pháp 37 Kế – Game SLG ứng dụng địa hình vào chiến thuật do SohaGame phát hành tại Việt Nam

Binh Pháp 37 Kế là game SLG sắp được hãng SohaGame phát hành tại thị trường Việt Nam, là sản phẩm ứng dụng địa hình vào chiến thuật đầu tiên.

Theo chia sẻ từ phía ban điều hành, cốt lõi sức mạnh của người điều binh khiển tưởng trong Binh Pháp 37 Kế nằm ở nâng bậc tướng. Nó sẽ giúp chiến thần của bạn kinh khủng hơn cũng như sự biến đổi về màu sắc cực kì bắt mắt và cháy lửa. Để làm được điều này, game thủ cần rất nhiều nguyên vật liệu để huấn luyện.

Trong game, mỗi người chơi đều có 8 trang bị cơ bản để sử dụng, các trang bị có thể nhận được thông qua các hình thức: đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ, tham gia hooạt động, mua tại sự kiện hoặc săn boss…

Binh Pháp 37 Kế do SohaGame phát hành.

Binh Pháp 37 Kế do SohaGame phát hành.

Game mobile Binh Pháp 37 Kế SohaGame đề cao tính năng PK giữa những người chơi với nhau. Tính năng PK từ lâu đã trở nên “xương sống” cho các game Tam Quốc tại thị trường Việt Nam.

Đây chính là thứ giữ chân được game thủ sau một thời gian dài trải nghiệm bên cạnh việc cày cuốc hay tập trung phát triển nhân vật. Những tựa game có nhiều hoạt động PK, đặc biệt là PK đông người luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của game thủ Việt. Trong game đã có 3 tính năng liên server gồm: Tam Quốc Sát – điệp báo Loạn Thế, Xã Tắc liên server – Chiếm Núi Xưng Vương, Viễn Chinh liên server.

Hoạt động Quốc chiến trong Binh Pháp 37 Kế Mobile cũng là điểm nhấn chẳng thể bỏ qua. Hoạt động này diễn ra hằng ngày từ 8h-23h. Có 3 loại thành là Đô Thành, Huyện Thành và Quan Ải, Đô Thành cần phải tuyên chiến còn Huyện Thành và Quan Ải thì không. Quân Đoàn trưởng và Quân Đoàn phó được tuyên chiến. Yêu cầu tuyên chiến với thành tiếp giáp với thế lực.

Binh Pháp 37 Kế ứng dụng địa hình vào chiến thuật độc đáo.

Binh Pháp 37 Kế ứng dụng địa hình vào chiến thuật độc đáo.

Khi thành bị tuyên chiến sẽ mở tính năng điều binh, quân đoàn trưởng và quân đoàn phó có thể điều binh từ đại doanh quân đoàn đến thành dự bị. Có 3 con đường để tập kích, nếu thành không có thủ thành sẽ có NPC nhất thiết để thủ thành. Trong thành chiến Đô Thành, nếu người chơi không thuộc phe thủ-công thì không được đánh, Huyện Thành và Quan Ải thì tất cả được tham gia.

Người diệt đội thủ cuối cùng sẽ dành thắng lợi, những người chơi khác chỉ nhận thưởng diệt địch. Thành chiếm được sẽ thuộc về thế lực, phần thưởng sẽ được sản sinh khi chiếm được thành, và người chơi trong quân đoàn đó sẽ được nhận.

Còn rất nhiều điều hấp dẫn chờ bạn ở tựa game SLG đầu tiên ứng dụng địa hình vào chiến thuật như Binh Pháp 37 Kế SohaGame. Sản phẩm dự kiến ra mắt trong tháng 06 năm 2022.

Fanpage: https://www.facebook.com/binhphap37ke.vn

Click: Xem thêm

Trả lời