BIDV va HBC tang cuong hop tac toan dien

BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện

Theo đó, BIDV và HBC sẽ cùng nhau tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở nên đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, vững bền trên cơ lợi thế mỗi bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng cường, đa dạng hóa hoạt động mua bán, từ đó nâng cao hiệu quả mua bán và sức cạnh tranh trên thị trường.

Cụ thể, BIDV sẽ cung cấp các biện pháp tài chính toàn diện đối với HBC như sản phẩm nhà băng, chứng khoán, bảo hiểm, tái cấu trúc tài chính, tham vấn phát hành trái phiếu, quản lý dòng tiền tập trung, kết nối hệ thống nhà băng điện tử, tài trợ chuỗi cung ứng… Đặc biệt, BIDV sẽ là nhà băng thu xếp nguồn vốn ngắn hạn, trung dài hạn lên đến hàng ngàn tỷ đồng cho hoạt động sản xuất mua bán của HBC trong các lĩnh vực xây dựng, đầu tư các dự án bất động sản, dự án sản xuất của tổ chức. 

BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện - Ảnh 1.

Buổi lễ ký kết Thoả thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2026 giữa BIDV và HBC

Theo ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT HBC, hơn hai thập kỷ song hành, BIDV đã luôn hỗ trợ tài chính một cách hiệu quả cho Hòa Bình. Năm nay cũng là năm đầu tiên Hòa Bình khởi đầu thực hành Chiến lược thập kỷ (2022 – 2032) với khẩu hiệu “Bứt phá dũng mãnh”. Với mục tiêu đầy thách thức này , Hòa Bình rất vui mừng khi được BIDV cam kết tiếp tục hỗ trợ về tài chính một cách toàn diện để củng cố thêm nội lực, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị phần trong nước và phát triển hoạt động mua bán ra nước ngoài.

Ông Lê Ngọc Lâm – tổng GĐ BIDV cho biết kể từ khi thiết lập quan hệ tín dụng, BIDV luôn là đối tác tin cậy và đồng hành với HBC trên từng chặng đường phát triển với dấu ấn là nhà băng cung cấp hàng nghìn tỷ đồng vốn tín dụng ngắn hạn, cam kết tín dụng cho các công trình thi công lớn, hiểm yếu của Hòa Bình. Tin tưởng rằng với sự hỗ trợ hăng hái của BIDV trong việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ nhà băng, tài chính hiện đại, ưu việt… Hòa Bình sẽ tiếp tục hoạt động mua bán có hiệu quả, ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa”.

Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV và HBC góp phần xúc tiến mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng thêm khắn khít, bền chặt và sâu rộng hơn; đồng thời là minh chứng rõ ràng cho sự quyết tâm đồng hành phát triển để cùng thực hành thành công chiến lược hoạt động mua bán của cả hai bên, tạo ra sức mạnh cộng hưởng, mang lại giá trị vững bền cho mỗi bên và cho cộng đồng và xã hội.

Click: Xem thêm

Trả lời