BIC trao hon 1 ti dong quyen loi bao hiem

BIC trao hơn 1 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Khách hàng được chi trả bảo hiểm là ông Trần Văn Đạt vay vốn tại Chi nhánh BIDV Đồng Khởi. Sau khi được cán bộ nhà băng BIDV tham vấn về quyền lợi bảo hiểm, khách hàng này đã tham gia sản phẩm bảo hiểm Người vay vốn BIC Bình An.

Ngày 22-4, khách hàng Trần Văn Đạt không may tử vong do tai nạn lao động. Ngay khi nhận được thông tin, BIC đã kết hợp với Chi nhánh BIDV tại địa bàn tổ chức thăm hỏi, khích lệ gia đình khách hàng, đồng thời hăng hái chỉ dẫn các bên liên quan hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng chi trả bảo hiểm cho thân nhân khách hàng.

Số tiền chi trả cho gia đình ông Đạt là 1,05 tỉ đồng, bao gồm: dư nợ gốc, lãi vay tại thời khắc xảy ra sự kiện bảo hiểm; hỗ trợ phí tổn nằm viện trong thời gian điều trị; hỗ trợ tiền lãi trong thời gian hoàn thiện thủ tục chi trả bảo hiểm và trợ cấp mai táng…

BIC trao hơn 1 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân (vợ ông Trần Văn Đạt) nhận chi trả quyền lợi từ bảo hiểm BIC Bình An.

Tại buổi lễ chi trả, bà Nguyễn Thị Kim Ngân, vợ của khách hàng Trần Văn Đạt đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BIDV và BIC. Sự quan tâm, khích lệ và nhiệt tình, chu đáo trong việc giải quyết thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm đã giúp gia đình an tâm hơn để ổn định cuộc sống, giảm bớt gánh nặng kinh tế ở giai đoạn khó khăn này.

Sản phẩm bảo hiểm BIC Bình An hiện đang được cung cấp tại các nhà băng, tổ chức tín dụng có liên kết với BIC trên toàn quốc. Với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phí bảo hiểm cạnh tranh, BIC Bình An được đánh giá là 1 trong những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất trên thị trường hiện nay với quyền lợi bảo hiểm lên tới 10 tỉ đồng, trợ cấp cho khách hàng các phí tổn nằm viện do tai nạn, chi trả tiền lãi vay trong thời gian chờ xử lý giấy tờ khiếu nại và hỗ trợ phí tổn mai táng.

Click: Xem thêm

Trả lời