Bí quyết xay cà phê

bi quyet xay ca phe

Bí quyết xay cà phê

  • Cà phê sau khi xay chỉ có thể giữ hương thơm trong vài ngày.
  • Nếu bạn là người sành điệu và khắt khe trong việc uống cà phê.
  • Cách tốt nhất là chịu khó tự xay cà phê ngay trước khi uống để có li cafe tươi mới và thơm ngon.

click phai Xem dịch vụ Rang gia công cà phê bằng máy công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Tự tay xay cà phê

bi quyet xay ca phe 1

  • Hiện nay, nhiều tiệm bán cà phê và ngay cả siêu thị đều có máy xay cafe cho khách hàng xay ngay sau khi mua.
  • Tuy nhiên, nếu như hạt cà phê tươi có thể giữ được đến một năm.
  • Cà phê sau khi rang chỉ có thể giữ được hương thơm trong vòng một tuần và cà phê sau khi xay lại chỉ có thể giữ hương thơm trong vài ngày.
  • Vì vậy, nếu bạn là người sành điệu và khắt khe trong việc uống cà phê.
  • Cách tốt nhất là chịu khó xay cafe ngay trước khi uống vì như vậy sẽ cho ra một li cà phê tươi mới và ngon đúng điệu.

click phai Xem Máy rang cà phê cao cấp áp dụng công nghệ tiên tiến, chăm chút từng chi tiết sản phẩm, sử dụng nguyên vật liệu loại tốt, đảm bảo sử dụng lâu dài, máy rang cafe không bị hư hỏng vặt.

Mịn đến đâu là đủ ?

bi quyet xay ca phe 2

  • Trước khi xay cà phê, bạn phải biết trước mình sẽ pha cà phê theo cách nào, dùng dụng cụ nào.
  • Mỗi loại dụng cụ pha cà phê sẽ cần cà phê xay ra có cỡ thô, mịn vừa hay rất mịn là để phù hợp với từng cách pha khác nhau.
  • Thời gian cafe được nấu trong nước nóng trong quá trình pha cà phê càng nhanh thì hạt cà phê cần xay càng mịn mới có thể cho ra hết hương thơm.
  • Nhiều người nghĩ rằng nếu muốn ra loại cà phê đậm đặc thì xay thật nhuyễn, điều này không đúng.
  • Muốn uống một li đặc sánh thì bạn nên cho thêm nhiều cà phê hơn, nếu uống loãng thì giảm bớt lượng cà phê lại.
  • Với thói quen uống cà phê phin của người Việt, hạt cà phê được xay tương đối mịn.
  • Không nên quá mịn nếu bạn không muốn li cà phê của mình đầy cặn.
  • Tại nhiều nơi trên thế giới, người ta vẫn còn dùng cách pha cafe bằng cách nấu trong một cái nồi thì xay sơ hạt cà phê là điều cần thiết.
  • Bởi không ai muốn nồi cà phê trở nên đặc quánh như bùn.

click phai Xem Máy rang cà phê Gas với hệ thống đốt nhiệt bán trực tiếp, với nhiên liệu sử dụng là gas. Nên tạo được nhiệt độ ổn định và chỉnh theo ý muốn.

Bài viết khác  Tại sao phải rang cà phê

Bạn đang xem bài viết Bí quyết xay cà phê (từ khóa Bí quyết xay cà phê)

Chia sẻ bài viết:



(Ads) See more:

Call Now