Bat nhom con do hon chien bang dao bom xang

Bắt nhóm côn đồ hỗn chiến bằng dao, ‘bom xăng’ náo động phố biển

Vào khoảng 1h sáng 7-5, trên tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) xảy ra vụ đánh nhau gây náo động cả khu vực này. thời khắc trên có 2 nhóm thanh niên với khoảng 40 người mang theo hung khí lao vào hỗn chiến với nhau.

Trong đó 1 nhóm gồm hàng chục người chạy xe máy mang theo dao phóng lợn, mã tấu… cà xuống đường tóe lửa để thị oai. Nhóm còn lại đi bộ và thủ theo dao phóng lợn, “bom xăng”. 

Đến điểm hẹn, 2 bên lao vào động thủ, một số “bom xăng” được ném xuống đường bốc cháy nghi ngút… Tổ tuần tra của Công an phường Mân Thái (quận Sơn Trà) gần đó nghe thông tin vụ việc đã tới hiện trường. Khi thấy có công an, 2 nhóm này bỏ chạy toán loạn.

Bắt nhóm côn đồ hỗn chiến bằng dao, bom xăng náo động phố biển - Ảnh 1.

2 nhóm hỗn chiến náo loạn cả khu vực – Ảnh cắt từ clip

Công an quận Sơn Trà kết hợp Phòng cảnh sát hình sự khẩn trương truy xét, cho thấy nhóm do Bùi Thanh Phúc (18 tuổi, trú phường Mân Thái) cầm đầu. 

Khai thác nhanh, Phúc thừa nhận có mâu thuẫn trên mạng xã hội với 1 nhóm khác tại khu vực bến xe trung tâm Đà Nẵng do Trần Minh Toàn (trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) cầm đầu. Từ đây 2 nhóm hẹn nhau ra đường biển để đánh nhau.

Phúc sử dụng nhóm Zalo “Anh em Mân Thái” kêu gọi các thành viên chuẩn bị hung khí và có khoảng 20 người tham gia. Nhóm bến xe cũng kéo khoảng 20 người đến.

Công an đã xác định và tạm giữ 10 người liên quan, thu giữ 4 dao phóng lợn, 3 đao tự chế… Lực lượng cảnh sát hình sự đang tiếp tục làm rõ những người tham gia vụ việc trên.

Click: Xem thêm

Trả lời