Bang xep hang LMHT toan cau gay tranh bien khi

Bảng xếp hạng LMHT toàn cầu gây tranh biện khi xếp WBG dưới V5

Bảng xếp hạng đội tuyển LMHT mạnh nhất toàn cầu thời khắc hiện tại gây tranh biện khi V5 xếp trên WBG, top 1 là điều chẳng thể chối cãi.

Hầu hết các giải đấu khu vực LMHT trên toàn thế giới đã trải qua một nửa chặng đường trong giai đoạn mùa xuân năm nay. Người hâm mộ đã có thể đánh giá tổng quan sức mạnh và sự chênh lệch trình độ giữa các đội tuyển. Trong đó LPL và LCK vẫn là 2 khu vực có nhiều đội tuyển mạnh nhất, xứng đáng dẫn đầu LMHT thế giới.

Mới đây, một bảng xếp hạng sức mạnh các đội tuyển trên toàn cầu đã được công bố. Theo đó, T1 là đội tuyển được đánh giá mạnh nhất ở thời khắc hiện tại. Đây là xếp hạng chẳng thể chối cãi khi phong độ thi đấu của Faker và những người đồng đội đang rất tốt, đồng thời việc kết hợp và khả năng macro của T1 cũng được các chuyên gia đánh giá vô cùng cao.

Bảng xếp hạng đội tuyển LMHT trên thế giới thời khắc hiện tại

Tiếp theo đó là 2 đội tuyển đến từ LPL tuần tự là Victory Five và Weibo Gaming. Tuy nhiên dựa vào thành tích thi đấu tại LPL, V5 lại được đánh giá cao hơn khiến không ít người hâm mộ của WBG tỏ ra không hài lòng. Có thể thấy thứ hạng của V5 đã tăng lên 2 mức trong bảng xếp hạng này, trong khi đó WBG vẫn ở yên với vị trí top 3.

Hiện tại, WBG và V5 đều có chung hiệu số 9 – 1 với tỷ lệ thắng lên đến 90%. Thế nhưng trong cuộc đối đầu giữa 2 đội ở tuần thi đấu thứ 3, WBG của SofM đã xuất sắc giành thắng lợi thuyết phục trước V5. Chính vì vậy nhiều người đánh giá rằng WBG mới là đội có sức mạnh cao hơn hẳn.

Thứ hạng của V5 và WBG khiến nhiều người tranh biện

Một số lý giải cho rằng những thắng lợi của V5 có phần thuyết phục hơn, họ ít phạm sai sót, đồng thời đội hình cũng thi đấu toàn diện hơn so với WBG. Điểm yếu của SofM và đồng đội là ở lối chơi theo thiên hướng cá nhân, đặc biệt WBG đang để TheShy tự “bơi” theo lối chơi của mình, vì vậy rất dễ bị khai thác sau này.

Rất khó để đánh giá chính xác V5 và WBG ai mới thật sự mạnh hơn, đây cũng là dấu hỏi muôn thuở giữa những đội top đầu LPL trong các mùa giải trước. Cần thật sự bước vào trận đấu “sống còn” thì mới có thể phân định được sức mạnh giữa cả 2. Như vậy có lẽ phải đợi đến Play-offs LPL Mùa Xuân 2022 người hâm mộ mới có thể chiêm ngưỡng màn tái đấu giữa 2 đội tuyển đầy “duyên nợ” này.

Trận tái đấu giữa V5 và WBG chắc chắn rất đáng trông đợi

Quay lại với bảng xếp hạng toàn cầu, các vị trí còn lại tuần tự chia đều cho đội tuyển LPL và LCK. Trong đó, EDG đã bị tụt thứ hạng rõ rệt chỉ sau khoảng thời gian ngắn. Có vẻ như Đương Kim Vô Địch CKTG 2021 cần thi đấu bùng nổ hơn để sớm lấy lại vị thế của mình.

Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy tiếp tục theo dõi thêm.

Xem thêm: Giải Tốc Chiến công bố giải thưởng cao gấp 3 lần LMHT, fan Việt được dịp chê bai GarenaClick: Xem thêm

Trả lời