Ban gai Sena dang tin nam streamer bi dot quy

Bạn gái Sena đăng tin nam streamer bị đột quỵ, fan chẳng những không t…

Nhắc đến Trương “Sena” Tuấn Tú ở thời khắc hiện tại, hình ảnh về một cựu tuyển thủ và là anh em thân thiết với nam streamer đình đám Thầy Giáo Ba đã biến mất. Sena hiện giờ trong mắt cộng đồng LMHT Việt chỉ còn là cái tên gắn liền với những khoản nợ đồ sộ vì thói ham mê bài bạc của chính nam streamer này.

Bạn gái Sena đăng tin nam streamer bị đột quỵ, fan chẳng những không thông cảm mà còn nghi diễn tạo content - Ảnh 1.

Từ một streamer được yêu thích khi đồng hành cùng Thầy Giáo Ba lập ra nhóm SBTC, hiện giờ Sena chỉ được nhớ đến như là 1 người nợ nần vì bài bạc

Dù vậy, group fan của Sena vẫn thu hút số lượng lớn thành viên. Và cũng phải ghi nhận một điều rằng, trong thời gian gần đây, nam streamer cũng rất hăng hái trong việc livestream kiếm tiền. Hơn nữa, theo các nguồn tin được chính bạn gái của anh – nữ streamer Koi tiết lộ, Sena đã lên chức bố và các fan cũng hy vọng điều này sẽ khiến nam streamer sống có trách nhiệm hơn.

Bạn gái Sena đăng tin nam streamer bị đột quỵ, fan chẳng những không thông cảm mà còn nghi diễn tạo content - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, thông tin Sena có con gây sốt cộng đồng mạng

Nhưng mới đây, chính bạn gái nam streamer đã đăng một bức hình Sena đang nằm mê man cùng những ống truyền nước biển, truyền dịch cắm vào tay. Theo bài đăng mà nữ streamer chia sẻ trong group fan của Sena, nam streamer bị “đột quỵ, kiệt sức, nôn mửa mười mấy lần”.

Bạn gái Sena đăng tin nam streamer bị đột quỵ, fan chẳng những không thông cảm mà còn nghi diễn tạo content - Ảnh 3.

nhân tình Sena thông tin nam streamer bị đột quỵ, kiệt sức, nôn mửa mười mấy lần

Nếu thực sự Sena đúng như tình trạng mà bạn gái anh thông tin, có thể nói nam streamer đã trải qua cảnh thập tử nhất sinh. Đột quỵ không phải là một vấn đề có thể xem nhẹ. Nếu không cứu kịp có thể dẫn đến tử vong. Chưa kể, vấn đề này hoàn toàn có thể để lại những di chứng nặng nề.

Thế nhưng, các fan của Sena lại thi nhau… “cà khịa” nam streamer dù anh vừa gặp chuyện hiểm nguy tính mệnh. Thậm chí còn có bình luận cho rằng anh lại “tạo content”.

Bạn gái Sena đăng tin nam streamer bị đột quỵ, fan chẳng những không thông cảm mà còn nghi diễn tạo content - Ảnh 4.
Bạn gái Sena đăng tin nam streamer bị đột quỵ, fan chẳng những không thông cảm mà còn nghi diễn tạo content - Ảnh 5.
Bạn gái Sena đăng tin nam streamer bị đột quỵ, fan chẳng những không thông cảm mà còn nghi diễn tạo content - Ảnh 6.

Fan chẳng những không thông cảm mà còn thi nhau “cà khịa” và nghi Sena “tạo content”

Có thể lý giải cho thái độ của các fan xuất phát từ chính việc nam streamer thường có những chiêu trò tạo content trong quá khứ. Đến chính người anh thân thiết của Sena là Thầy Giáo Ba cũng không chịu nổi mà quyết định dứt tình với nam streamer. Và để phật lòng tin nơi chính người hâm mộ của mình như hoàn cảnh hiện tại, Sena chỉ có thể tự trách bản thân mà thôi.

Click: Xem thêm

Trả lời