Attack on Titan Final Season Part 2 cong bo key

Attack on Titan Final Season Part 2 công bố key visual mới, càng ngắm …

Như chúng tôi đã đưa tin, trailer mới nhất của Attack On Titan The Final Season Part 2 đã chính thức lên sóng. Studio MAPPA đã rất xuất sắc trong việc tạo ra một trailer được cho là ấn tượng hơn cả trailer của Attack On Titan The Final Season Part 1. Không giống trailer đầu tiên vốn được MAPPA tạo ra để quảng bá cho cả season mà trailer phần 2 lần này khả năng cao chính là những cảnh quay được sử dụng thật ở trong anime sắp tới.

Theo đánh giá của nhiều khán giả thì phần hiệu ứng hình ảnh đẹp hơn, chuyển động 3D của các Titan cũng mượt mà và chân thực hơn. Đặc biệt là hiệu ứng nền rõ nét hơn chứ không còn bị phủ mờ như phần trước. Nhìn chúng thông qua trailer chúng ta thấy được bước tiến đáng kể về chất lượng so với phần đầu tiên.

Attack on Titan Final Season Part 2 công bố key visual mới, càng ngắm càng tiếc cho số phận của Eren - Ảnh 1.

Attack on Titan Final Season Part 2 đã công bố thêm key visual mới với nhân vật trọng tâm là Eren

Mới đây nhất phía nhà sản xuất của Attack on Titan Final Season Part 2 mới công bố key visual mới với trọng tâm là hình ảnh của Eren. Bức ảnh này ấn tượng đến mức khiến nhiều khán giả đã tải ngay về làm hình nền điện thoại của mình. Eren trong bức ảnh này vẫn toát lên thần thái của một nhân vật sở hữu sức mạnh của Titan Thủy Tổ nhưng bên cạnh đó là ánh mặt đượm buồn như báo trước một số phận bi thảm cho nhân vật này trong phần cuối của anime Attack on Titan. Đặc biệt hơn phần cánh tay trái của Eren giống như đang tan ra và xuất hiện trong đó là rất nhiều bộ mặt nhỏ của các nhân vật khác trong anime này. Điều này như báo hiệu rằng phần cuối của Attack on Titan sẽ thực sự mang lại một kết cuộc buồn cho khán giả hâm mộ.

Attack on Titan Final Season Part 2 công bố key visual mới, càng ngắm càng tiếc cho số phận của Eren - Ảnh 2.

Nhiều khán giả đã nhanh chóng sử dụng hình ảnh này làm ảnh nền điện thoại

Tất nhiên khi chứng kiến bức ảnh đầy ấn tượng trên của Eren thì nhiều fan hâm mộ nhân vật này không dấu nổi sự lo lắng của mình về phần kết của anime Attack on Titan. Tất nhiên là chúng ta mong muốn Eren sẽ không chết và sẽ có một cái kết có hậu hơn, tươi sáng hơn cho Eren cũng như tình yêu của anh dành cho Mikasa. Tuy nhiên “cha đẻ” của bộ manga gốc là Hajime Isayama đã có bức thư đầy tâm huyết gửi đến studio chịu trách nhiệm sản xuất phần cuối này như sau:

Attack on Titan Final Season Part 2 công bố key visual mới, càng ngắm càng tiếc cho số phận của Eren - Ảnh 3.

Tôi thật sự rất trông đợi Part 2 của mùa cuối sắp tới. Thậm chí hồi ở bản manga gốc thôi thì việc vẽ cũng đã rất khó rồi, vậy nên tôi cảm thấy rất có lỗi khi có những cảnh mà MAPPA sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tôi rất xin lỗi. Nhưng thật ra mấy cảnh khó khó đó lại là những cảnh mà tôi trông đợi nhất. Tôi hy vọng rằng những khán giả khi xem những cảnh ấy trên Anime lần đầu tiên cũng sẽ thích chúng như tôi”.

Các bạn thấy sao về key visual của Attack on Titan Final Season Part 2, quả thực Eren rất ấn tượng phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Click: Xem thêm

Trả lời