Arcane nhận về số điểm cao ngất ngưởng trên các trang đánh giá phim uy tín

Arcane nhận về số điểm cao ngất ngưởng sau khi được phát hành

TV series Arcane của Riot đã chính thức ra mắt trên Netflix và nhận về rất nhiều đánh giá hăng hái cũng như số điểm cao ngất ngưởng mà người hâm mộ cùng giới phê bình dành cho phim.

Arcane nhận về số điểm cao ngất ngưởng trên các trang đánh giá phim uy tín

Arcane nhận về số điểm cao ngất ngưởng trên các trang đánh giá phim uy tín

Riot luôn được biết đến là đơn vị làm phim cùng MV hay hơn làm game, và thế là “Riot Entertainment” chứng minh luôn câu nói đùa của các fan là sự thật với tác phẩm Arcane.

Arcane (Arcane: League of Legends) là một loạt phim lấy bối cảnh trong vũ trụ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng. Bộ phim đã được công bố tại lễ kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại. Nó được sản xuất bởi Riot Games và Fortiche Production, một studio của Pháp có trụ sở tại Paris chuyên sản xuất phim hoạt hình. ban sơ bộ phim đã được lên lịch phát hành vào 2020 nhưng phải dời sang năm 2021 do đại dịch COVID-19. Vào tháng 9 năm 2021, có thông tin rằng Hailee Steinfeld, Ella Purnell, Kevin Alejandro, Katie Leung, Jason Spisak, Toks Olagundoye, JB Blanc và Harry Lloyd đã tham gia dàn diễn viên lồng tiếng.

thời khắc hiện tại thì bộ phim đã chính thức có mặt trên Netflix với ba tập đầu tiên. Sau khi Arcane ra mắt thì phim đã nhận về cơn mưa lời khen từ phía các fan hâm mộ cũng như giới phê bình. Hiện Arcane đang sở hữu 100% Cà Chua Tươi (đánh giá từ phía những nhà phê bình) và 98% hài lòng từ phía người dùng trên Rotten Tomatoes, còn ở một trang đánh giá phim vô cùng khắt khe khác là IMDB, Arcane cũng sở hữu số điểm đáng mơ ước là 9.4/10.

Các fan vô cùng hài lòng về màn thể hiện của ‘Riot Entertainment’ thông qua Arcane: League of Legends

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game sở hữu cốt truyện đồ sộ và vô cùng hấp dẫn, thế giới Runeterra chính là một “mỏ vàng” cho Riot để khai thác, và Arcane mới chỉ là phát súng đầu tiên trong việc Riot chuyển hướng sang lĩnh vực phim ảnh. Tất nhiên là tựa game Liên Minh Huyền Thoại vẫn tiếp tục được duy trì và phát triển, nhưng giờ đây nó sẽ không phải là mũi nhọn duy nhất mà Riot nhắm đến nữa rồi, thay vào đó ông lớn này cũng muốn gia nhập vào mảng điện ảnh đang vô cùng phát triển.

Chỉ sau ba tập phim đầu tiên mà Arcane đã thật sự gây ấn tượng mạnh với các fan hâm mộ cùng nhiều nhà phê bình phim uy tín khi nó đã thành công khắc họa bối cảnh của hai thành phố Piltover và Zaun cùng cuộc sống của những nhân vật quen thuộc với khán giả như Jinx (Powder), Vi (Violet), Jayce,…

Phim đã thành công khắc họa cũng như truyền tải đầy đủ những tinh hoa của cốt truyện từ tựa game Liên Minh Huyền Thoại thông qua màn ảnh, những số điểm “trên trời” mà người hâm mộ cùng giới phê bình giành cho Arcane chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của bộ phim.

Hiện tại Arcane mới chỉ ra mắt ba tập đầu tiên dùng để mô tả thế giới cũng như bối cảnh, những tập phim tiếp theo chuẩn bị được ra mắt hứa hẹ sẽ bùng bổ và hoành tráng hơn nữa khi mạch phim bước vào giai đoạn cao trào.

>>> Xem Thêm: Hiro Mashima chi 15 triệu Yên cho cuộc thi làm game indie về Fairy Tail

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.Click: Xem thêm

Trả lời