An Gia hop tac FPT chuyen doi so

An Gia hợp tác FPT chuyển đổi số

Hợp tác chuyển đổi số nhằm hoàn thiện hệ thống quản lý khái quát của An Gia (AGG), dịch chuyển sang công nghệ đám mây với biện pháp “RISE with SAP”.

Theo thoả thuận, FPT sẽ tham vấn chiến lược về lĩnh vực chuyển đổi số, lựa chọn các biện pháp công nghệ thông tin cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của An Gia. Các hoạt động này bao gồm phát triển, số hóa sản phẩm, hệ thống quản trị sản xuất tự động và thông minh; hệ thống quản trị khái quát nguồn lực doanh nghiệp thông minh; xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu gồm sản phẩm, khách hàng, nguồn nhân lực, vật liệu, nhà cung ứng…

Lễ ký kết hợp tác chuyển đổi số giữa An Gia và FPT diễn ra ngày 13/1, tại An Gia Gallery. Ảnh: An Gia

Lễ ký kết hợp tác chuyển đổi số giữa An Gia và FPT diễn ra ngày 13/1, tại TP HCM. Ảnh: An Gia

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bất động sản An Gia cho biết, trong bối cảnh số hóa nền kinh tế, việc ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số là bước thay đổi tất yếu với các doanh nghiệp bất động sản. Ứng dụng thành công “RISE with SAP” là kế hoạch hiểm yếu trong mục tiêu chuyển đổi số của An Gia.

“Việc dịch chuyển sang biện pháp đám mây qua hợp tác với FPT không chỉ đáp ứng mong muốn của An Gia trong việc quản lý hiệu quả, chính xác và sáng tỏ mà còn thích hợp với mục tiêu và định hướng chiến lược phát triển mua bán của doanh nghiệp”, vị này nhấn mạnh. “Trong tương lai, hệ thống này sẽ mang lại một nền tảng quản trị tối ưu, giúp mở ra những thời cơ phát triển đột phá”.

Cụ thể, ở giai đoạn 1, FPT và An Gia tiến hành hệ thống hóa thông tin bằng công nghệ mạnh nhất của SAP hiện nay là hệ thống SAP S/4HANA private Cloud với kiến trúc “RISE with SAP”. Bước đầu, nền tảng được xây dựng để chuẩn hoá dữ liệu, phục vụ việc phát triển các hệ thống vệ tinh xung quanh, bổ sung các giá trị công nghệ thích hợp với thực tiễn quản lý tại An Gia.

Đội ngũ chuyên gia của FPT thấu hiểu những bài toán cụ thể của doanh nghiệp, từ đó khai triển các dự án nhằm đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Bằng việc ứng dụng biện pháp RISE with SAP, An Gia sẽ tái thiết lập và kết hợp liền mạch quy trình mua bán, tích hợp chuyển đổi công nghệ sang kiến trúc phân tầng hiện đại, cùng cơ sở dữ liệu cấp thiết để có thể dự báo được kết quả mua bán.

Ông Nguyễn Bá Sáng và ông Trương Gia Bình tham quan sa bàn dư án Westgate (Bình Chánh). Ảnh: An Gia

Ông Nguyễn Bá Sáng và ông Trương Gia Bình tham quan sa bàn dư án Westgate (Bình Chánh, TP HCM). Ảnh: An Gia

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Tập đoàn FPT nhận định các doanh nghiệp bất động sản đang có thời cơ cất cánh cùng với quy hoạch tích hợp của quốc gia tầm nhìn tới năm 2050. Theo đó, đây là thời khắc để các doanh nghiệp địa ốc tạo sự dị biệt, phát huy hết sức mạnh.

“Với việc đi trước bằng chuyển đổi số, An Gia có thời cơ hiện thực hóa khát vọng, tạo nên hệ sinh thái sản phẩm bất động sản toàn diện, không chỉ là căn nhà, mà còn là các dịch vụ thông minh đi kèm, từ đó tạo ra những giá trị mới và đi đầu cung cấp các giá trị đó tới khách hàng”, ông Bình chia sẻ.

Trong khi đó, ông Nguyễn Hồng Việt, Giám đốc điều hành SAP Việt Nam cho biết: “Ứng dụng biện pháp RISE with SAP nhằm phát triển doanh nghiệp theo hướng thông minh và vững bền, sẵn sàng thích ứng với thị trường bất động sản đầy biến động, đạt vị thế cao hơn trong tương lai”.

Phong Vân

Click: Xem thêm

Trả lời