An Do chan dong vi 4 vu cuong hiep tre

Ấn Độ chấn động vì 4 vụ cưỡng hiếp trẻ em

Đài NDTV cho biết vụ cưỡng hiếp thứ nhất xảy ra vào ngày 31-5 khi bé gái 12 tuổi được báo cáo mất tích. Cảnh sát tìm thấy em ở khu vực Sultanshahi, TP Hyderabad ngày 1-6. Bé gái đã bị 2 người đàn ông tiến công tình dục khi đến nhà bà của mình.

Tài xế taxi bị cáo buộc chở em tới nhà bạn của hắn để cưỡng hiếp, sau đó thả nạn nhân vào sáng hôm sau. Hai tên này gồm Shaik Kaleem Ali, 36 tuổi và Mohd Luqman Ahmed Yazdani, đều đã bị bắt giữ.

Vụ cưỡng hiếp thứ hai cũng xảy ra vào ngày 31-5. Bé gái làm việc tại một cửa hàng bán lẻ. Nghi phạm – Mohd Sufyan – đã đưa em về nhà và tiến công tình dục. Bé gái sau đó kêu bị đau bụng, dẫn tới vụ bắt giữ Sufyan.

Ấn Độ chấn động vì 4 vụ cưỡng hiếp trẻ em - Ảnh 1.

Ấn Độ chấn động vì 4 vụ cưỡng hiếp trẻ em. Ảnh: NDTV

Nạn nhân của vụ cưỡng hiếp thứ ba là một bé gái 16 tuổi sống ở trại trẻ mồ côi. Em bị cưỡng hiếp trong một chiếc xe hơi vào ngày 22-4 nhưng vụ việc chỉ mới được đưa ra ánh sáng gần đây. Lúc bé gái đi mua bánh sinh nhật với bị cáo Suresh, 23 tuổi, hắn giở trò đồi bại với em ngay trong xe. Tên này làm việc tại một cửa hàng photocopy và đã bị bắt giữ.

Vụ cưỡng hiếp thứ tư liên quan tới một bé gái bị cưỡng hiếp trong rạp hát. Em bị nghi phạm dụ xem phim cách đây 1 tháng và thực hành hành vi phạm tội. Bị cáo cũng là trẻ vị thành niên, đã liên lạc với bé gái suốt vài tháng qua.

Bốn vụ việc trên xảy ra sau vụ cưỡng hiếp tập thể một thiếu nữ 17 tuổi gây chấn động TP Hyderabad. Năm tên “yêu râu xanh” đã cưỡng hiếp nạn nhân khi em trở về nhà sau một bữa tiệc ở khu vực Jubilee Hills ngày 28-5. Một trong những nghi phạm bị cảnh sát bắt là con trai của một lãnh đạo địa phương. Một nghi phạm khác là con trai của chính trị gia ở TP Sangareddy.

Trong một diễn biến liên quan, một phụ nữ Anh bị một người đàn ông địa phương cưỡng hiếp gần bãi biển Arambol, bang Goa – Ấn Độ ngay trước mặt bạn trăm năm.

Hãng tin PTI dẫn lời cảnh sát ngày 7-6 cho biết nghi phạm là Vincent D’Souza, 32 tuổi, thành viên của nhóm cung cấp dịch vụ mát-xa phạm pháp gần bãi biển Arambol vốn được nhiều du khách quốc tế ghé thăm. Ngày 2-6, hắn gạ nạn nhân – một phụ nữ trung niên – mát-xa khi bà nằm gần hồ nước ngọt Arambol cùng với bạn trăm năm nhưng sau đó thực hành hành vi cưỡng hiếp.

Cảnh sát đã bắt giữ D’Souza để phục vụ điều tra.

Click: Xem thêm

Trả lời