An ai bang hoa van chua mon tron nhat

Ân ái bằng… hoa vẫn chưa mơn trớn nhất!

thỉnh thoảng, mức độ sexy của một bộ phim cũng chẳng được quyết định bởi số lượng hay sự hiện diện của những cảnh nóng. Trong 10 bộ phim dưới đây, chuyện tình dục coi bộ không hiểm yếu lắm khi chỉ những động chạm rất nhẹ, hay chỉ một nụ hôn cũng đủ làm khán giả phải “toát mồ hôi hột”, đỏ bừng cả mặt mũi!

1. 40 Days and 40 Nights (2002)

10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 1.

Trong bộ phim này, nam chính đang nguyện “ăn chay” thì lại đem lòng thương nhớ, thèm khát một cô gái. Vậy là thay vì làm tình với cô, anh sử dụng những cánh hoa từ một cành lan để mang đến cho cô sự động chạm mơn trớn nhất, gợi cảm nhất. Cô nàng ấy cũng phải sung sướng dưới sự “điều khiển” này của chàng trai, cho dù giữa cả hai người còn không có một lần động chạm.

2. Spider-Man (2002)

10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 2.

Nụ hôn ngược giữa chàng Người Nhện và nàng Mary Jane dưới cơn mưa này khiến ai xem cũng bị mê hoặc. Ướt át, mãnh liệt và cũng vô cùng sáng tạo, đây có lẽ chính là nụ hôn cuồng nhiệt, kinh điển nhất trong dòng phim siêu anh hùng.

3. Nine (2009)

10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 3.
10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 4.

Phân đoạn nhảy bốc lửa của Penélope Cruz trong phim Nine

Trong bộ phim này, nữ minh tinh Penélope Cruz mặc dầu ăn mặc không hề hở bạo hay động chạm với ai, thì vẫn khiến khán giả “nổ đom đóm mắt” trong phân đoạn nhảy sexy muốn nảy lửa.

4. Amélie (2001)

10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 5.
10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 6.

Trong nụ hôn đặc biệt này, hai nhân vật chính đã hôn vào cổ, vào trán, vào má, mũi… của đối phương, nhưng tuyệt nhiên ngoại trừ đôi môi. Sự khát khao, ham muốn dục vọng giữa hai nhân vật được thể hiện rõ qua những hành động quá nhẹ nhàng này. Chẳng cần một nụ hôn kiểu Pháp nồng nàn và ướt át, Amélie vẫn làm người xem phải đỏ mặt mỗi khi xem.

5. The Wolf of Wall Street (2013)

10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 7.

Một trong những phân đoạn kinh điển nhất trong bộ phim xuất sắc này là khi nhân vật của Leonardo DiCaprio đang cố gắng dỗ dành nhân vật Margot Robbie. Sau đó, sự kiêu kỳ và sexy của cô biến mọi thứ thành một trò “mèo vờn chuột” nhưng không hề dẫn đến sex.

6. Ghost (1990)

10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 8.
10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 9.

Bộ phim kinh điển Ghost ra mắt năm 1990 có một phân cảnh khiến ai nấy đều phải thở gấp khi xem: Lúc nam chính và nữ chính cùng làm gốm với nhau. Người này ngồi trọn trong đùi của người kia, thân thể của họ đụng chạm nhau trong sự hừng hực của lửa tình.

7. Interview with the Vampire (1994)

10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 10.
10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 11.

Ít ai mà ngờ Brad Pitt và Tom Cruise cũng đã từng có khoảnh khắc vô cùng sexy cùng nhau. Đó là khi nhân vật Louis bị cắn bởi ma cà rồng Lestat trong phim điện ảnh Interview with the Vampire, làm khán giả đỏ mặt ngại ngùng.

8. Tarzan (1999)

10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 12.
10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 13.

Khoảnh khắc Tarzan và Jane chạm tay vào nhau lần đầu tiên, luôn có một tí sexy, gợi cảm ở đó. Có thể khoảnh khắc này được nhiều em nhỏ bỏ qua khi xem, nhưng người lớn nếu nhìn vào lại thấy hoàn toàn những ngụ ý tình dục được nhà làm phim cài cắm trong sự động chạm quá sức mơn trớn này.

9. Secretary (2002)

10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 14.
10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 15.

Một trong những bộ phim “khiêu dâm” và gợi dục nhất màn ảnh Hollywood chính là Secretary. Phải đến 85% các cảnh phim đều mang ngụ ý tình dục, gợi dục rất cao làm khán giả ngộp cả thở mỗi khi thưởng thức.

10. Batman Returns (1992)

10 cảnh phim Hollywood gợi dục đỉnh cao nhưng lại... không có sex làm khán giả rần rần: Ân ái bằng... hoa vẫn chưa mơn trớn nhất! - Ảnh 16.

Như một nàng mèo thứ thiệt, Catwoman trong Batman Returns đã liếm môi của Batman ngay dưới cây tầm gửi – một hình ảnh kỳ lạ nhưng chẳng thể phủ nhận sự hấp dẫn đầy ướt át.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Click: Xem thêm

Trả lời