AMD trinh dien suc manh APU di dong Ryzen 6000

AMD trình diễn sức mạnh APU di động Ryzen 6000 Rembrandt

Theo Neowin, góc cạnh thú vị nhất của các chip Rembrandt mới này chính là việc AMD cuối cùng cũng đã chuyển đổi APU của mình từ kiến ​​trúc Vega sang RDNA 2 mới và tinh tế hơn. AMD tuyên bố hiệu suất đồ họa của APU này gấp đôi so với các biện pháp dựa trên Vega thế hệ gần nhất.

AMD trình diễn sức mạnh APU di động Ryzen 6000 Rembrandt - ảnh 1

APU di động Ryzen 6000 Rembrandt đã chính thức ra mắt tại CES 2022

Bản thân phần CPU với các lõi Zen 3+ mới nhanh hơn trung bình khoảng 1,3 lần (30%). đơn vị cũng giới thiệu sức mạnh xung nhịp tăng 5 GHz trên lõi CPU – một con số thực sự ấn tượng đối với một bộ xử lý di động. AMD đang chuyển sang kỹ thuật in thạch bản 6nm cho Rembrandt.

AMD cũng đã đưa ra một số số liệu về tốc độ nhanh hơn của chip Rembrandt mới liên quan đến hiệu suất một số ứng dụng phổ biến. Lưu ý các số liệu chỉ ra các tình huống tốt nhất chứ không phải mức cải thiện trung bình 30% nói chung mà đơn vị đề cập trước đó.

n

đơn vị cũng kiêu hãnh về thời lượng pin trên các latop sử dụng APU di động Ryzen 6000 Rembrandt 6nm mới khi cho biết người dùng có thể kỳ vọng thời lượng pin sử dụng lên đến cả ngày.

Cuối cùng, đơn vị đưa ra thông tin chính thức về việc tích hợp bộ xử lý bảo mật Pluton của Microsoft trên APU mới, biến chúng trở nên những bộ xử lý PC đầu tiên trên thế giới đi kèm tính năng Pluton.Click: Xem thêm

Trả lời