3 loai thuc pham dac biet tot cho than giup

3 loại thực phẩm đặc biệt tốt cho thận, giúp quý ông cực kì sung sức k…

Chủ Nhật, ngày 14/11/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nếu không quan tâm đến sức khỏe của thận, nam giới rất dễ mắc các bệnh về đường tiết niệu, tiền liệt tuyến và giảm sút “khả năng yêu”.

Thận có thể cân bằng môi trường trong thân thể con người bằng cách tiết ra các hormone. Ngoài ra chức năng chính của thận là lọc nước dư thừa và các chất thải trong máu, đồng thời tạo thành nước đái để đào thải các chất này ra khỏi thân thể. Nhưng đối với nam giới, thận là biểu tượng của sức sống và sức khỏe, nếu sức khỏe của thận bị liên quan, không chỉ dẫn đến các bệnh về đường tiết niệu, tuyến tiền liệt mà còn khiến tinh thần và động lực của người đàn ông bị giảm sút.


3 loại thực phẩm đặc biệt tốt cho thận, giúp quý ông cực kì sung sức khi "yêu" - 1

Thận khỏe mạnh là biểu tượng của một người đàn ông tràn đầy dương khí. Trong cuộc sống, nam giới cần lưu ý gìn giữ sức khỏe của thận, để tăng cường sức khỏe của niệu đạo và tuyến tiền liệt, đồng thời có thể duy trì sự cân bằng của môi trường bên trong thân thể và “sung sức” hơn. Khi nam giới bị suy giảm chức năng thận sẽ có 2 thể hiện rõ ràng trên thân thể, nếu có những thể hiện này thì hãy thường xuyên ăn 3 loại thực phẩm này để bổ thận, tráng dương, giúp nam giới khỏe mạnh hơn.

2 thể hiện cho thấy thận yếu

Thể lực kém: Nếu nam giới thường xuyên bị suy nhược thân thể, tức ngực, khó thở… thì có thể là do thận có vấn đề, dẫn đến suy giảm chức năng thận. Điều này là do thận có thể tiết ra các hormone (adrenaline, renin) duy trì động lực cho thân thể, nếu chức năng thận suy giảm thì lượng hormone này cũng sẽ giảm theo.

3 loại thực phẩm đặc biệt tốt cho thận, giúp quý ông cực kì sung sức khi "yêu" - 3

Đau lưng và đổ mồ hôi ban đêm: Nếu nam giới thường xuyên bị đau lưng, mất ngủ, đổ mồ hôi ban đêm thì có thể họ đã bị suy giảm chức năng thận. Khi chức năng thận của nam giới suy giảm, tuần hoàn máu ở dây lưng sẽ bị suy yếu khiến nam giới bị đau lưng mỏi gối, hệ tiết niệu cũng suy giảm dẫn đến mất ngủ, đổ mồ hôi đêm.

3 thực phẩm duy trì chức năng của thận

3 loại thực phẩm đặc biệt tốt cho thận, giúp quý ông cực kì sung sức khi "yêu" - 4

nấm mèo: Nam giới ăn nhiều nấm mèo để tăng cường sức khỏe cho thận. Thực phẩm này có chứa nhiều chất chất xơ thực vật, có thể giúp thận đào thải chất độc ra ngoài và đẩy nhanh hiệu quả giải độc của thận, từ đó giúp thận sạch hơn và giảm gánh nặng giải độc.

3 loại thực phẩm đặc biệt tốt cho thận, giúp quý ông cực kì sung sức khi "yêu" - 5

Đậu đen: Nam giới ăn nhiều đậu đen sẽ giúp ích cho việc bổ thận. Đậu đen chứa chất flavonoid có tác dụng làm tăng hiệu quả bài xuất hormone của thận, tăng cường sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng cho thận. Ngoài ra, protein và isoflavone đậu nành trong đậu đen cũng có thể ổn định nephron.

3 loại thực phẩm đặc biệt tốt cho thận, giúp quý ông cực kì sung sức khi "yêu" - 6

Gạo lứt: Gạo lứt có tác dụng tuyệt vời trong việc bổ thận tráng dương. Thực phẩm này không chỉ giàu chất bột đường mà còn chứa nhiều chất xơ thô, những nguyên tố có thể bổ sung dinh dưỡng cho thận và giúp thận khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, ăn nhiều gạo lứt còn có tác dụng tốt cho bao tử và xúc tiến quá trình bài xuất.

Nguồn: http://danviet.vn/3-loai-thuc-pham-dac-biet-tot-cho-than-giup-quy-ong-cuc-ki-sung-suc-khi-yeu-50…

Nam giới không biết những điều này rất dễ ảnh hưởng đến ”chuyện ấy” và ”tinh binh”

Sức khỏe tình dục và sinh sản vô cùng hiểm yếu đối với quý ông nhưng nhiều người quan tâm chưa đúng và đủ. Hãy thử…

Click: Xem thêm

Trả lời