14 chuyen gia dau nganh chia se xu huong dau

14 chuyên gia đầu ngành chia sẻ xu hướng đầu tư năm 2022

Tại triển lãm trực tuyến doanh nghiệp cựu sinh Australia 2021, các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước sẽ cùng thảo luận xu hướng đầu tư năm 2022.

Triển lãm doanh nghiệp cựu sinh Australia 2021 (The Australian Alumni Business Expo 2021) sẽ mở cửa miễn phí cho khách tham quan trong hai ngày 18 -19/11 với nhiều hoạt động phong phú. Sự kiện do Đại học RMIT Việt Nam tổ chức, kết hợp cùng với Đại sứ quán Australia, Chương trình Cựu sinh Australia tại Việt Nam và Liên hoan Sáng tạo và Thiết kế Việt Nam (VFCD).

Mô hình Triển lãm doanh nghiệp cựu sinh Australia 2021 trên nền tảng trực tuyến.

Mô hình Triển lãm doanh nghiệp cựu sinh Australia 2021 trên nền tảng trực tuyến.

Với chủ đề Chắp cánh sáng tạo và đổi mới tại Việt Nam, triển lãm sẽ mang đến các biện pháp sáng tạo mới nhất từ 40 doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc 14 lĩnh vực khác nhau từ công nghệ, sản xuất, dịch vụ, bán lẻ, năng lượng, nông nghiệp, y tế, văn hóa, doanh nghiệp xã hội…

Một số mô hình doanh nghiệp đầy cảm hứng cũng sẽ được giới thiệu tại triển lãm như mô hình doanh nghiệp xã hội nhận được giải thưởng của Google HopeBox, mô hình sáng tạo vững bền được UNESCO công nhận VUN ART và Trải nghiệm tài xế Lexus với biện pháp VR do JK Technologies cung cấp.

Không gian kết nối giữa các khách tham quan tại triển lãm.

Không gian kết nối giữa các khách tham quan tại triển lãm.

Theo Ông Phạm Hữu Hoàng, Quản lý phòng Quan hệ Cựu sinh viên tại Đại học RMIT, có khoảng 70.000 người Việt đã tốt nghiệp từ các chương trình giáo dục của Australia và là lực lượng lao động có tri thức, tay nghề cao và tác động mạnh đến việc duy trì tăng trưởng kinh tế của đất nước và phát triển xã hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

“Triển lãm doanh nghiệp cựu sinh Australia 2021 hướng tới mục tiêu kết nối và xúc tiến sự hợp tác giữa các cựu sinh viên Australia với các cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn ở Việt Nam cũng như trong khu vực”, Ông Hoàng chia sẻ.

Chuỗi tọa đàm giúp doanh nghiệp thích ứng trong điều kiện thông thường mới

Theo đại diện ban tổ chức, triển lãm sẽ mang đến các phiên thảo luận song ngữ được chia sẻ bởi mười bốn chuyên gia đầu ngành, lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước về xu hướng đầu tư trong năm 2022, xúc tiến chuyển đổi số hậu Covid-19 hay thời cơ chuyển mình cho các doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam.

Mười bốn chuyên gia đầu ngành, lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước sẽ phân tích và chia sẻ góc nhìn đa dạng thông qua ba buổi tọa đàm trong khuôn khổ Triển lãm.

14 chuyên gia đầu ngành, lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước sẽ phân tách và chia sẻ góc nhìn đa dạng thông qua ba buổi tọa đàm trong phạm vi Triển lãm.

Sự trỗi dậy của các phương tiện kỹ thuật số đã trở nên xu hướng mới thay đổi cuộc sống chúng ta trong nhiều góc cạnh của cuộc sống, từ cách làm việc, học tập, giao tiếp, tiêu khiển đến các hoạt động kết nối giao thương. Trong tọa đàm xúc tiến chuyển đổi số và thời cơ chuyển mình, các nhà quản lý và điều hành đến từ các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu sẽ đưa ra những lời khuyên về xúc tiến quá trình số hoá của doanh nghiệp một cách hiệu quả và giúp tối ưu hoá chiến lược mua bán trong thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay.

Bán lẻ được xem là một trong những lĩnh vực chịu liên quan nặng nề bởi dịch Covid-19 và các doanh nghiệp đang phải tìm cách phục hồi tăng trưởng sau đại dịch. Tọa đàm Chắp cánh sáng tạo trong lĩnh vực bán lẻ sẽ mang đến những góc nhìn từ tổng quan đến chi tiết về những bí quyết đằng sau thành công của 30Shine, tiNiWorld, GS25, và đặc biệt là Seedcom – tập đoàn quản lý nhiều thương hiệu nổi tiếng như The Coffee House, HNOSS, Juno…

14 chuyên gia đầu ngành chia sẻ xu hướng đầu tư năm 2022

Triển lãm doanh nghiệp cựu sinh viên Australia năm 2021 trên nền tảng 3D.

Mở rộng kết nối và xây dựng kỹ năng trong thế kỷ 21

Cố vấn là hoạt động cấp thiết ở giai đoạn đầu của sự nghiệp, không chỉ trang bị cho giới trẻ định hướng nghề nghiệp mà còn mở rộng mối quan hệ, thiết lập các kỹ năng làm việc hiệu quả.

Các buổi cố vấn với những chủ đề đa dạng như xây dựng kỹ năng lãnh đạo và hợp tác trong môi trường đa văn hóa, chiến lược trên LinkedIn dành cho doanh nhân khởi nghiệp hay các cách thức thiết kế lấy con người làm trọng tâm…sẽ mang lại nhiều lời khuyên hữu ích giúp các bạn trẻ nâng cao kỹ năng, định hướng con đường phát triển cá nhân và mở rộng mối quan hệ nghề nghiệp.

Đại diện chương trình Cựu sinh Australia tại Việt Nam bà Đặng Thị Tân Hương chia sẻ: “Đây là thời cơ đặc biệt dành cho cựu sinh và cộng đồng, một nỗ lực to lớn từ ban tổ chức trong việc kết nối, hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp của cựu sinh trong bối cảnh mua bán liên tục thay đổi”.

Đăng ký tham gia tại đây.

Click: Xem thêm

Trả lời