1 trong 2 doi Team Flash hoac Burst The Sky

1 trong 2 đội Team Flash hoặc Burst The Sky chắc chắn rớt hạng

Cả 2 đội tuyển VCS góp mặt tại vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2022 đều đã bị đẩy xuống nhánh thua trong ngày thi đấu đầu tiên.

Tạm bỏ qua những drama tại vòng loại VCS Mùa Hè 2022, mới đây vòng thăng hạng của VCS Mùa Hè 2022 đã chính thức khép lại với 2 cái tên giành thắng lợi là Genius Esports và AS Esports.

Trong cặp trận đầu tiên, Genius Esports đã đánh bại Burst The Sky với kết quả 3-2.

Highlights SKY vs GE [Ván 5][Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2022][06.05.2022]

Với kết quả này, Burst The Sky sẽ bị đẩy xuống nhánh thua và đối đầu với đội tuyển thua cuộc ở nhánh còn lại.

Trong cặp trận thứ 2, đội tuyển từng cai trị VCS ngày nào – Team Flash đã gục ngã với kết quả 1-3 trước AS Esports.

Highlights TF vs ASE [Ván 4][Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2022][06.05.2022]

Với kết quả này, Team Flash đã bị đẩy xuống nhánh thua và phải đối đầu với Burst The Sky, kết quả cặp trận này sẽ quyết định đội tuyển phải chia tay VCS Mùa Hè 2022. Điều này làm cộng đồng game thủ để lại khá nhiều bình luận trái chiều, cho rằng 2 đội tuyển “trụ hạng” này đều đã chạm đáy phong độ vì 1 trong 2 cái tên sẽ phải rời xa VCS trong mùa giải tới.

Ngược lại, AS Esports sẽ chạm trán với Genius Esports, đội tuyển nào giành thắng lợi trong trận đấu này sẽ giành được tấm vé đầu tiên tham gia VCS Mùa Hè 2022.

Về phần cộng đồng theo dõi VCS, nhiều fan đánh giá phong độ của AS Esports cũng như Genius Esports đều đang khá cao so với 2 cái tên đến từ VCS. Vậy nên trong trường hợp tệ nhất, không chỉ 1 mà cả 2 đội tuyển VCS góp mặt tại vòng thăng hạng này đều sẽ “bay màu” trong những ngày thi đấu tiếp theo.

Xem thêm: Drama tình ái tại LPL của knight: Bắt cá hai tay, khiến bạn gái phá thai, làm ‘tiểu tam’ chia rẽ cặp đôi khácClick: Xem thêm

Trả lời